12 điểm cần nhớ khi mua nhà Quận 12

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi dai viet, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Mua nhà là điều thiết yếu của mỗi người là nơi bắt đầu tổ ấm xum vầy vì thế bạn cần cẩn thận khi mua nhà. Quận 12 la địa điểm thích hợp để tìm nhà với 12 lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có ngôi nhà ưng ý

  12 điểm cần nhớ khi đầu tư bất động sản Quận 12
  1. Giá:
  Làm thế nào để có thể định giá nhà bán quận 12 khi mà bạn quá xa lạ với khu vực đó? Hãy tham khảo giá của những căn nhà trong khu vực xung quanh đó, rút ra giá sàn trong khu vực. Hoặc nhanh chóng hơn nhờ các công ty thẩm định giá. Chọn công ty lớn có uy tín, chuyên nghiệp, phí dịch vụ đắt, hay công ty nhỏ chưa chuyên nghiệp lắm nhưng gần gũi là tùy thuộc vào bạn đều sẽ có mặt lợi và mặt hại.

  2. Diện tích:
  Nên xem xét cẩn thận cả thực tế lẫn trên giấy tờ để phòng tránh các phát sinh bất lợi về sau. Diện tích đất phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình khi xây dựng và sử dụng.

  3. Khu vực, mặt bằng:
  Liên quan đến công việc, kinh doanh hay giao thông cho trẻ đi học, ông bà đi tập thể dục, khám định kỳ… Yếu tốt này có thể làm thay đổi nhịp sống của bạn theo hướng tốt hoặc xấu. Nếu chọn vị trí nhà bán quận 12 (thành phố Hồ Chí Minh) thuận lợi, mọi việc càng trôi chảy, tiết kiệm thời gian cho bạn nhiều hơn.

  5. Phong Thủy:
  cần nhất là huớng nhà bán quận 12 hợp tuổi của bạn. Cách bố trí không gian màu sắc,các vật dụng,chất liệu…

  6. Vật liệu:
  Nhà được xây từ chất liệu tốt hay xấu. Nhà xây với mục đích kinh doanh thường rẻ tiền dể giảm chi phí, dẫn đến nguy cơ mất an toàn như sập,nứt… Khi mua phải tu bổ tốn kinh phí nhiều hơn.

  7. An ninh:
  Có được các đội trật tự quản lý, lối sống người dân cần lành mạnh để tránh tác hại xấu đến hoạt động khi bạn chuyển đến sống. Hãy uống nước và hỏi han những người trong khu vực đó. Nếu không, bạn có thể tham khảo thông tin từ các chú xe ôm, thanh niên dân phòng tại khu vực. Bạn không thể nào có cuộc sống yên ổn nếu nhà bên gia đình lục đục, cãi vả đánh nhau, thanh niên thì túm tụm nhậu nhẹt, có trộm vặt… khiến tinh thần sa sút, hiệu quả công việc kém hẳn đi.

  8. Tiện nghi:
  Điện nước, gas chất lượng tốt. Có trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm… Cân nhắc biện pháp cải tạo để căn nhà an toàn hơn phải khả thi trong khả năng của bạn.

  9. Kiến trúc ngôi nhà:
  Bố cục và sự phân chia nội ngoại thất có hợp với ý muốn của bạn không, khi sửa chữa cũng không vượt qua chi phí dự phòng của bạn.

  10. Tiểu sử của căn nhà:
  Ảnh hưởng tốt hay xấu đến bạn. Nếu vì tranh chấp thì nên xem lại thương vụ này.

  11. Giấy tờ liên quan:
  Hợp lệ, không có tranh chấp về pháp lý, ngoài ra bạn nên tham khảo từ luật sư tư vấn.

  12. Khả năng kinh doanh
  Căn nhà bán quận 12 mà bạn muốn mua trong ít nhất 10 năm tới nếu bạn mua nhà để ở. Tức là trong 10 năm nữa, giá nhà khu vực đó sẽ lên, xuống hay vẫn ổn định.

  [​IMG]

  Chiến thắng ngay phía trước khi nắm chắc lưu ý mua nhà Quận 12

  Bằng những lưu ý những kinh nghiệm thực tế trên sẽ giúp bạn tìm mua được cho mình một ngôi nhà ưng ý đáng mơ ước của bao nhiêu người.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://banchungcusaigon.com/tin-tuc-du-an/12-diem-can-nho-khi-mua-nha-quan-12-ar63.htm
   

Chia sẻ trang này