3 lâu đài cổ tích kì diệu ở nước pháp

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi Chudiu, 19/12/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Chudiu

  Chudiu Thành viên

  Mẫu lâu đài đẹp như cổ tích: Chambord, Villandry, Blois… đây đều là những lâu đài nguy nga tráng lệ và lộng lẫy bạn cần đặt chân đến ngay khi bạn đi du lịch nước Pháp.

  Thiết kế nội thất hiện đại chung cư vinhomes metropolis
  Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  Lâu đài Chambord

  [​IMG]

  Đây là lâu đài đồ sộ và lộng lẫy mang phong cách Phục Hưng lớn nhất nước Pháp nằm ở thung lũng sông Loire có tên gọi là Chateau de Chambord. Được trang trí với khu vườn rộng lớn bao la, mặt tiền rộng và đẹp. Lâu đài chính là nơi nghỉ ngơi và săn bắn của nhà vua Fancis I.

  Du khách phải mất hàng giờ mới có thể tham quan hết lâu đài cổ tích đặc biệt là các khu vườn, bởi nó quá lộng lẫy và khiến bạn mải mê trước vẻ đẹp của chúng

  Lâu đài Villandry

  Lâu đài Villandry là lâu đài cuối cùng trong số những lâu đài vĩ đại ở thời kỳ Phục Hưng nằm bên thung lũng Loire. Cũng như với tên gọi của nó Villadry là một lâu đài cổ tích với khu vườn tuyệt đẹp: vườn nước cổ điển, vườn thượng uyển được chia làm hai phần “vườn tình yêu” và “vườn âm nhạc” và một vườn rau rộng lớn. Những khu vườn đầy màu sắc này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

  Đây là mẫu lâu đài đẹp của Pháp đã qua tay rất nhiều chủ sở hữu, khi tiến sỹ người Tây Ban Nha - Joachim Carvallo sở hữu vào năm 1906, thì toàn bộ tòa lâu đài được tu bổ đặc biệt là khu vườn có vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa như hiện tại.

  Lâu đài Blois

  Lâu đài Blois ban đầu chỉ là một pháo đài thời trung cổ được xây dựng vào thể kỷ thứ IX, đển năm 1498 tức thế kỷ 15, Blois bị vua Louis III chiếm dóng và xây dựng thành cung điện mang phong cách Gothic.

  Nhiều thế kỷ sau, lâu dài Blois trở thành trung tâm quyền lực của nhiều vua chúa ngự trị.

  Khác xa với hai lâu đài cổ dích trên Blois không được các vua chúa đầu tư bên ngoài, mà nội thất được đầu tư vô cùng ấn tượng, có cảnh quan nhìn ra bên ngoài ngắm thị trấn và sông ngòi cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư
   

Chia sẻ trang này