Bảng giá Chung cư Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hải Phòng' bắt đầu bởi Anh Cường, 5/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Anh Cường

  Anh Cường Thành viên nhiệt tình

  Chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố bảng giá dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

  Bảng giá Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửa hấp dẫn nhất trong các dự án tại Bình Tân

  Bảng giá Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được chủ đầu tư công ty địa ốc Hưng Thịnh công bố vào ngày thông tin dự án này được công bố chính thức mở bán. Hai block căn hộ đã được giới thiệu đến quý khách hàng, đa số những khách hàng quan tâm đều thật sự rất hài lòng đối với mức giá mà Hưng Thịnh đã đưa ra, đồng thời nhanh chóng có những quyết định đầu tư chính xác.

  [​IMG]

  Phối cảnh Chung cư Moonlight Boulevard

  Xét trên tỉ số giá trên m2 diện tích thì Dự án moonlight park view bình tân có một mức giá chỉ từ 23,5 triệu. Đem con số này so sánh với những dự án lân cận thì nhìn chung mức giá ấy thấp hơn, ưu đãi hơn khoảng 2 triệu/m2. Không những vậy, tổng thể dự án này có nhiều lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích và những chi tiết trong thiết kế thẩm mỹ, hài hòa cùng thiên nhiên con người, cho khách hàng một môi trường sống, an cư đẳng cấp gói trọn trong mức giá 23,5 triệu/m2.

  Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân bình tân đang trên đà tăng giá từng ngày

  Có thể nói, không nhiều dự án căn hộ có được một đà tăng trưởng về giá như tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân . Mở bán cách đây không lâu nhưng Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương thừa hưởng được những yếu tố tích cực giúp giá tăng không ngừng. Đầu tiên, đó chính là lợi thế về vị trí, và thiết kế tận dụng đến yếu tố thiên nhiên, xu hướng thiết kế này cũng đang là sự mong đợi của nhiều khách hàng về một chốn an cư của thời đại mới.

  Bên cạnh đó, uy tín của chủ đầu tư được nâng cao trên thị trường, sức nóng thương hiệu của Căn hộ moonlight đường số 7 cùng với những giá trị tiềm năng trong tương lai về một khu phức hợp lớn nhất quận Bình Thạnh thì không có lý do gì giá trị bất động sản lại không tăng lên. Một thông tin mới, đối diện khu dự án đã chính thức có được một trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom, cùng với 7 rạp chiếu phim CGV cũng sắp được khai trương, tín hiệu tích cực cho dự án này.

  Với mức giá tốt, mà lại có được những giá trị và tiềm năng đến như vậy, không có lý do gì quý khách hàng lại bỏ qua Dự án moonlight park view khu tên lửa .

  Căn hộ Moonlight Boulevard với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

  Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488  www.alohungthinhland.com
   

Chia sẻ trang này