Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential có sản phẩm nào linh hoạt

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi azurelight, 19/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. azurelight

  azurelight Cống hiến nhiệt tình

  Trong vài năm gần đây, sau thời kỳ lãi suất bị đẩy lên mức cao để chống lạm phát, lãi suất tiết kiệm được duy trì ở mức thấp và ổn định (quanh mức 6,4%-7,2%/ năm, theo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia). Vì vậy, giống như gia đình anh Đ.N, ngày càng có nhiều người dân chọn cách bỏ tiền vào nhiều kênh đầu tư khác, bao gồm bất động sản hay vàng và cả các kênh mới gần đây như tiền mã hóa. Đây được xem như một cách bảo vệ tài sản trước biến động của nền kinh tế cũng như mang lại kỳ vọng về mức sinh lời hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, khi các kênh đầu tư này biến động mạnh với nhiều yếu tố khó lường, các nhà đầu tư cá nhân sẽ là những người chịu thiệt hại đầu tiên.

  Các nhà đầu tư cá nhân không chuyên gặp nhiều khó khăn khi “chọn rổ bỏ trứng”. Đó là vì các nhà đầu tư cá nhân thường không có nhiều kiến thức chuyên sâu, thông tin đầu tư cũng như không có đủ thời gian để theo dõi hết những khoản đầu tư của mình.

  Thêm nữa, do khó tự kiểm chứng thông tin, nếu không cẩn thận, nhà đầu tư cá nhân có thể rơi vào tình trạng mua đỉnh bán đáy, dẫn đến thua lỗ. Nhà đầu tư cá nhân cũng còn nhiều hạn chế trong việc quản trị rủi ro. Đó có thể là yếu tố tâm lý khiến nhà đầu tư chần chừ trong việc cắt lỗ, hoặc vì “tham lam” nên chốt lời sai thời điểm.

  Trong khi đó, nếu chọn cách đồng hành cùng những quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân có thể “tận dụng” đội ngũ các chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẵn có và quy trình kiểm soát rủi ro chặt chẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực thị trường chứng khoán và bất động sản, để giúp giảm thiểu rủi ro tối đa cho những lựa chọn đầu tư của mình. Có thể thấy, đầu tư cá nhân là chuyện phải làm để tích lũy thêm tài sản, nhưng “bỏ trứng vào rổ” nào là chuyện khó cân nhắc.

  [​IMG]

  Theo Báo cáo thường niên của sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Quỹ Prulink của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam phát hành cuối quý I-2018, giá trị tài sản của các quỹ PRUlink tính đến ngày 31-12-2017 tăng trưởng khả quan như quỹ PRUlink Cổ phiếu (với tỷ trọng là 89,6% cổ phiếu) tăng trưởng lên đến 56,6%, thấp hơn một chút là Quỹ PRUlink Tăng trưởng (với tỷ trọng đầu tư 65,4% cổ phiếu, 23,3% trái phiếu và còn lại là tiền mặt) với con số 42,0%, đều cao hơn mức bình quân chung của thị trường.

  Còn xét về dài hạn, tỷ suất lợi nhuận ròng tích lũy trong giai đoạn 2013-2017 của quỹ PRUlink Cổ phiếu là 202,4%. Quỹ PRULink là các quỹ đầu tư thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Prudential, được quản lý bởi EastSpring Investments (thành lập năm 2005 và đang quản lý 2,76 tỷ USD tính đến 31-12-2017 tại thị trường Việt Nam).

  Các quỹ đầu tư thuộc sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư như quỹ PRUlink là một xu hướng lựa chọn mới phù hợp với nhu cầu đầu tư của thị trường, với những lợi thế như số tiền đầu tư cũng không cần phải lớn, có thể linh hoạt thay đổi số tiền giữa các quỹ.

  Ngoài ra, cá nhân có thể chọn quỹ đầu tư thiên về cổ phiếu nếu muốn lợi nhuận cao (ngược lại rủi ro nhiều hơn) hoặc chọn trái phiếu nếu muốn an toàn. Khắc phục những nhược điểm của đầu tư cá nhân không chuyên, đồng thời bảo vệ tài chính trong trường hợp rủi ro xảy ra, có thể thấy, đầu tư qua kênh bảo hiểm đang dần trở thành trào lưu mới và là cách “bỏ trứng vào rổ” mà nhiều nhà đầu tư không chuyên nên lựa chọn.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này