Bất động sản cuối năm, nhiều vị trí tăng giá mạnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất Long An' bắt đầu bởi pdcheart16, 26/12/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. pdcheart16

  pdcheart16 Thành viên

  Tâm lý mua nhà cuối năm đã dẫn đến hiện tượng tăng giá cục bộ đối với thị trường bất động sản.

  [​IMG]  >> Bán nhà Dĩ An

  >> Bán nhà Thuận An

  Theo Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, tâm lý mua nhà cuối năm đã dẫn đến hiện tượng tăng giá cục bộ. Tại thị trường BĐS TP.HCM và Hà Nội chứng kiến sự tăng giá đồng loạt ở chung cư, đất nền, nhà phố, biệt thự liền kề…

  Đáng nói nguồn cung căn hộ tầm trung thấp hơn nguồn cung căn hộ cao cấp và tỉ suất lợi nhuận không bằng tuy nhiên sản phẩm này lại có sự tăng giá mạnh, nhiều vị trí tăng đến 10-15%. Mức tăng thể hiện rõ ở những dự án sắp bàn giao hoặc đã hoàn thành.
  [​IMG]
  Tâm lý mua nhà cuối năm đã dẫn đến hiện tượng tăng giá cục bộ đối với thị trường bất động sản
  Cụ thể, tại TP. HCM giá thứ cấp của Tanbuilding Sơn Kỳ tăng 6 triệuđồng/m2 so với giá được chào bán năm 2015 là 12,5 triệu/m2, Sunrise Tower(Thủ Đức) có giá chào bán14-15 triệu/m2 nay đã tăng lên 18-20 triệu/m2, TheArt (quận 9) từ 17 triệu/m2 tăng lên 20 -25 triệu/m2, Hưng Ngân Garden (quận12) được rao bán với giá 18 triệu/m2 so với giá ban đầu của chủ đầu tư là 13triệu/m2.

  Thị trường đất nền khu Nam TP.HCM với các quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và khu Đông như quận 9, quận 2, Thủ Đức có mức tăng giá từ 10-20%, tùy vị trí. Trong đó, giá đất nền của quận 9 có phần tăng nhanh và mạnh hơn quận 2 và Thủ Đức.

  Dù không sôi động như khu Nam và khu Đông nhưng phía TâyTP.HCM ghi nhận sự tăng giá mạnh của nhà phố dự án với mức tăng lên tới 50-100% so với cùng kỳ năm trước.

  Tại Hà Nội, giá đất nền tại phía Tây Hà Nội như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm có mức tăng từ 5-8%. Phân khúc căn hộ, tùy từng dự án có mức tăng từ 4-8%.
  Theo Hoàng Ngân (Báo Giao Thông)​
  Xem thêm:
  Những lưu ý quan trọng khi chọn mua nhà

  Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản Việt Nam 2016

  Thị trường BĐS 2017: Sự bùng nổ của dòng căn hộ dành cho người trẻ
   

Chia sẻ trang này