biển quảng cáo ngoài trời- led điện tử,

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi doanmai95, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. doanmai95

  doanmai95 Thành viên nhiệt tình

  Chào biển quảng cáo ngoài trời mừng các bạn đã và đang đam mê công nghệ LED, làm biển quảng cáo led điện tử bạn là 1 Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử? người thích khám phá những điều thích, thị hiếu của bạn tìm hiểu những cái mới. Nhất là khi bạn đi đường, có những tấm biển lăng xê có ánh sáng lập loè, khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu chúng là gì... kết cấu như thế nào tại sao lại có thể lập trình được để nó hiển thị như vậy. Nếu bạn thực sự thú và muốn học làm biển lăng xê LED đừng ngần ngại, Big One sẽ chỉ dẫn các bạn cách làm biển quảng cáo LED từ a-z . Các bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây. Chúc các bạn thành công và sớm có những thành quả cuả mình.
  [​IMG]

  Vậy làm một tấm biển ledsign cần những gì?


  2. Điện tử
  Bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau:
  - Bảng điều khiển bien led dien tu biển quảng cáo ngoài trời có bán sẵn làm biển quảng cáo led điện tử (tên thương nghiệp gọi là kênh nháy)
  - 01 con chip điều Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử? khiển (Bạn có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
  - 01 Nguồn 5v/hoặc làm biển quảng cáo led điện tử 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

  [​IMG]

  3. Lập trình Bien LED :phần này không thật khó khi bạn mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp họ sẽ miễn phí cho bạn một CD có coppy sẵn phần biển quảng cáo ngoài trời mềm hoặc Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử? bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn

  [​IMG]

  Sau khi thực hành các bước trên bạn thực hành các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả cần lao của mình thôi.
  Và chung cục một điều rất quan yếu là bạn biển quảng cáo ngoài trời đừng quên làm biển quảng cáo led điện tử xin số Điên thoại của người cung cấp linh kiện (bóng led, nguồn, kênh nháy, chip…) Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử? vì bạn sẽ học được ở họ rất nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm để tạo ra một biển quảng cáo ledsign đó.

  [​IMG]  Bạn có muốn tự làm hoặc tìm Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử? hiểu thêm về các loại bien hop den? Làm biển quảng cáo alu? làm biển quảng cáo led điện tử am bien quang cao bạt hiflex?.... biển quảng cáo ngoài trời hay lam bien quang cao nào khác nữa. Hãy thường xuyên truy cậpể xem các chỉ dẫn thi công các loại hình biển quảng cáo và cách thiết kế chúng. Hẹn các bạn một bài viết tiếp theo về cách làm một loại biển mà bạn ưa chuộng nhé.

  xem thêm :

  Khi nào nên làm biển quảng cáo led điện tử?
   

Chia sẻ trang này