BỐN MÙA LỄ HỘI - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC - BIỂN XANH NGỌC BÍCH - CÁT MỊN - CÒN GÌ NỮA ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất Đà Nẵng' bắt đầu bởi Tuấn Nguyễn, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn Thành viên

  5 lợi thế mà condotel biển bắt buộc phải sở hữu . Và The Arena Cam Ranh đang được chú ý nhất trong các sản phẩm bds hàng đầu . Chiêm ngưỡng và tìm hiểu khoản sinh lời hơn 20% /năm của THE ARENA CAM RANH .
  -1, Vị trí . Vị trí phải thật tốt và biển phải thực sự đẹp thì lượng du khách mới hứng thú cho chuyến nghỉ dưỡng của họ . Thật gần sân bay còn không , đường bộ và đường thủy phải thật tốt .
  -2, Chủ đầu tư . Để bán một dự án chung cư Sài Gòn thì tuỳ theo phân khúc sẽ có những chủ đầu tư , họ chưa cần thực sự tốt nhất vì khách hàng chỉ chọn giá tốt . Nhưng CONDOTEL lại là điểm khác , chủ đầu tư thật có tâm và có tầm để làm điểm tựa Vũng chãi cho nhà đầu tư .
  -3, Mô Hình hoạt động và kinh doanh : khi thế giới xoay chuyển thiên về công nghệ , ngay cả 1 đứa bé cũng rất rành viết code và xà ipad cả ngày thì app công nghệ trở thành sân khấu cho cá nhân hoá sản phẩm lên ngôi . Đó chính là “ tại sao The Arena Cam Ranh lại dám chấp nhận mạo hiểm để khách hàng tự vận hành “.
  -4, Tiện nghi . Chúng ta hầu hết ít khi đi nghỉ ngơi nhiều ngày cùng một khách sạn . Bởi vì họ cũng không có nhiều tiện ích cũng cấp để khách hàng khám phá . Mô hình khách sạn tích hợp trò chơi và du lịch phố được Vinpearl phát triển là minh chứng hùng hồn cho sự thay đổi theo thị hiếu người tiêu dùng . Chả ai muốn nghỉ dưỡng theo phong cách nghỉ LÃO .

  -5, DÒNG TIỀN . Thật sự thành công trong kinh doanh hơn 30% là liên quan đến dòng tiền . Dòng tiền có mạnh thì sức cạnh tranh càng thêm nhiều đề kháng cho chủ sở hữu .
  Nhanh tay comment hoặc gọi đến : 0903 811 504 để cùng khám phá thêm nhiều thú vị .
  Xem chi tiết tại Web: http://condotel-arenalh.com/
  VIEW THAP SAN BAY NIGHT.jpg Water world.jpg VIEW THAP SAN BAY 1 (1).jpg
   
 2. Nguyễn Hoàng Anh

  Nguyễn Hoàng Anh Thành viên mới

  BÀI VIẾT HAY
   

Chia sẻ trang này