Các bước để sử dụng máy bơm nước đúng cách và an toàn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi simon285, 12/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. simon285

  simon285 Thành viên nhiệt tình

  sử dụng thiết bị máy bơm sao cho an toàn đồng thời tối ưu nhất không hề khó khăn. Sở hữu một số phương pháp đơn giản dưới đây sẽ hỗ trợ cho nâng cao thời gian thiết bị của các bạn bên cạnh đó đảm bảo an toàn nhất đặc biệt dành cho khu vực sống của các anh chị.  - Trước tiên, dẫn dây đất trước khi vận hành thiết bị máy bơm nước pentax ở hải dương để giúp cho ngừa tình trạng bị điện giật trong sự cố chạy điện áp chưa đúng yêu cầu hay một vài lỗi hở điện xảy ra. để giúp cho hạn chế bị điện giật, các anh chị buộc phải cẩn thận trong từng khía cạnh đơn giản không để cho phích cắm điện bị thấm nước. Chỉ dẫn dây đất tiếp lúc hoàn toàn dừng điện. đề phòng nhất định ko nối với các ống dẫn khí đốt vì nguy cơ nổ vô cùng lớn.


  [​IMG]


  - Giảm thiểu vận hành thiết bị máy bơm trong thời điểm không đủ nước cùng không mang lại đủ nước bởi đấy là nguyên nhân gây thiết bị bị hạn chế mức bền cùng với đó động lực có nguy cơ gặp hỏng hóc.


  - Chỉ sử dụng sản phẩm máy bơm nước pentaxthái bình để bơm nước ko vận hành bơm những chất lỏng khác. giả dụ vận hành máy cho một số dung môi khác ví dụ như là Benzen, axit, các chất lỏng thường dễ cháy ví dụ là xăng đồng thời một số chất có độ nhớt lớn, tình huống cháy có khả năng diễn ra, khiến sản phẩm hư hại thêm vào đó ngăn cản sức bền của thiết bị.


  - Chú ý không dùng mền hoặc là vải nhằm để bao bọc động của của sản phẩm máy bơm để bảo quản cất trữ vì sản phẩm có khả năng bốc cháy.


  - Giảm thiểu dùng máy ở những chỗ không có vật che có thể bị ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp hoặc bị mưa làm cho ướt, chính vì vậy sức bền của máy sẽ hạ thấp đồng thời cũng có khả năng bị điện giật, thường cháy nổ máy bất cứ lúc nào.


  - Tránh dùng thiết bị ở một vài chỗ có độ nóng trên 400C hay là lạnh dưới -100C đồng thời bơm nước nóng tại 400C. sức bền của sản phẩm máy bơm có thể bị giảm nhanh chóng.


  - Tại giữ máy ở giếng thường ở một vài môi trường nước mà chứa cát thường thường cùng một vài chất vật cản có nguy cơ bị cuốn chảy vào song mang khu vực buộc phải mang thiết bị lọc cát. thiết bị này hạn chế cánh quạt trong vòi bơm ko bị cát cọ xát làm trầy mau chóng, áp suất bơm bị kém đi cùng lượng nước bị giới hạn.


  - Thay đổi điện áp lưu ý để trong mức 10% của mức điện áp cố định. nếu vượt quá tuổi thọ của máy có nguy cơ bị giảm.


  - Trong giai đoạn dùng sau 1 khoảng thời gian mọi người phải quan tâm bảo dưỡng một cách thường xuyên thiết bị máy bơm, vệ sinh tránh để máy bị kẹt do vật cản bẩn thời gian dài ngày. Lưu ý tra dầu mỡ một cách thường xuyên không để làm cho sản phẩm bị han rỉ mắc kẹt một số phụ kiện bên trong.
   

Chia sẻ trang này