Câu chuyện không nhiều ai biết về tượng Phúc Lộc Thọ

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi thehao163, 24/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. thehao163

  thehao163 Thành viên

  trường thọ, tên tuổi & tiền bạc sẽ là ba yếu tố giỏi đẹp tuyệt vời nhất của vận may nhưng mà loài người luôn luôn tin sẽ có được nhờ Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần thay mặt đại diện cho nghành tài phúc. Tương tự như đều các biện pháp phong thủy, 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ đem lại những điều mà con người ý muốn trong không ít thế kỷ qua, đây chính là việc giàu có, sức mạnh và gặp vận may ở kề bên 1 cuộc đời mạnh khỏe and lâu hơn.
  phát âm hết ý nghĩa sâu sắc tượng Phúc Lộc Thọ để thờ cúng đúng chuẩn
  Giải trừ tai họa nhờ cách làm đặt tượng tam đa chuẩn chỉnh phong thủy
  Phong thủy của tượng phúc lộc thọ
  Tượng Phúc Lộc Thọ lúc nhìn vào không như với một giải pháp phong thủy mà là 1 trong những cái gì đó đã đem lại gặp hên, sự sung túc và cả yên ấm, đương nhiên còn có cả sức khỏe giỏi and tác phẩm. Chính vì như thế, về mặt này nói theo một cách khác 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ cung ứng cùng một mục đích giống như các giải pháp phong thủy tài lộc nổi tiếng khác biệt.
  [tuonggo64-2]
  câu chuyện về 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ
  theo không ít sách phong thủy khác nhau, có khá nhiều truyền thuyết thần thoại về 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ. 1 Trong truyền thuyết thần thoại có tiếng tốt nhất dựa trên lòng tin rằng ba vị thần đó là hiện thân của các năng lượng thiên đường chi tiết đang mang sẵn bởi các thuận tiện của loài người.
  Phúc thần chủ về những điều may mắn, sức mạnh và hòa bình. Tương truyền, ông Phúc là 1 quan thanh liêm của triều đình. Theo tục truyền thời trước, nhà đông con là nhà mang phúc bởi vậy thỉnh thoảng còn thấy có 1 đứa trẻ đang nắm đem áo ông Phúc, thường phổ thông đứa trẻ vây quanh co ông hay là mang Hình ảnh các con dơi hạ cánh ông (dơi gọi tương đương từ “phúc”).
  Lộc thần hoặc Thần Tài chủ về sự phong lưu, phồn thịnh. Theo thần thoại cổ xưa xưa, ông Lộc được sinh tại Giang Tây, ngơi nghỉ nghỉ ngơi thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một trong những quan mập của triều đình, có rất nhiều tài chính. Ông Lộc thường xuyên mặc áo màu xanh lá cây lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” đọc gần với “lục”, thường xuyên thường xuyên có 1 con hươu đứng kề bên (hươu cũng khá được phát âm giống như “lộc”).
  Thọ thần thì chủ về sự sống lâu. Vị thần này gắn liền mang Ảnh là một trong những ông già râu tóc bạc trắng, trán hói dô cao, tay cầm quả đào, kề bên hay sở hữu phổ thông con hạc.
  nơi đặt tượng phúc lộc thọ
  Tượng 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ xoành xoạch được đặt ngơi nghỉ số đông vị trí cao vút và với chiến lực tốt, chẳng hạn như được đặt trên một chiếc bàn cao của phòng quan khách hoặc trên 1 mẫu kệ cao tại văn phòng nghỉ ngơi. Để các pho tượng Phúc, Lộc, Thọ ở những địa điểm & mặt phẳng thấp, ở trong phòng nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng nghỉ các được nhìn nhận là sự vô lễ & vô cùng xấu theo chuẩn phong thủy.
  [tuonggo163]
  ba ông Phúc, Lộc, Thọ xoành xoạch đc đặt cạnh nhau, không bao giờ được bóc rời & theo thứ tự chi tiết. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả những nguồn chiến lực phước lành and số đỏ. Ở giữa đó là ông Lộc sở hữu ý thức về việc nhà cửa and tiền của định hình. Ông Thọ luôn luôn sinh sống bên trái, mỉm cười & ban tặng hồ hết món đá quý của tuổi thọ and đời sống thanh bình.
  mặc dù đc đọc là thần thế nhưng ông Phúc, Lộc, Thọ ko đc loài người thờ cúng bởi lòng tin chỉ cần phơi bày tượng 3 vị thần này trong ngôi nhà thường công sở sinh hoạt cũng đủ thu hút vượng khí để chủ về phúc, lộc, thọ.
  Tượng Phúc, Lộc, Thọ thường đc trình diện ở trong phòng khách, phòng ngơi nghỉ, quầy kinh doanh. Mặt cả 3 vị thần cùng nhìn ra phía cửa lớn.
   

Chia sẻ trang này