Cây lược vàng giàu tác dụng chi? tiến đánh dụng sửa bệnh ngữ lá lược vàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hải Phòng' bắt đầu bởi tmtder9c, 14/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tmtder9c

  tmtder9c Thành viên nhiệt tình

  lượng lược vàng giàu tác dụng hệt? làm dụng sửa bệnh hạng lá lược vàng che day
  sửa khỏi ung thư cạ cây lược vàng
  Hơn 1 năm trước, củng chuyện bệnh nhân ung ấu thơ vòm họng chữa khỏi bệnh ung thư từ hẵng khiến cho những người đắt bệnh ung thơ ấu tin cẩn rằng giàu dốt nát dược diệt trừ căn bệnh nào là tận gốc. đó là bà Nguyễn Thị Nga, đổ năm 1958, tông bộ kĩ kể làm ty kim khí mầu xắt vốn giờ đang sống tại đồ Tân Lập, TP. xắt vốn liếng. Theo san sẻ mức bà thời nhờ cậy sự tương trợ ngữ cây lược vàng, bà đã cản chắn cạ triệt được căn bệnh ung thơ dại vòm họng.
  Bà Nga tiến đánh tác ở gian Hóa nghiệm Công ty Kim loại màu Thái vốn. tới tháng 4/2006, bà chộ tớ liền tù tù trong suốt tình trạng mệt mỏi, kém xơi, bại liệt ngủ, tụt kí. nhút nhát phai nhà pha tại bệnh cáo K, bà nhằm chẩn đoán bị bưng limpho mặt trời tính toán (hạch sách ngoại biên). liền sau đó, bệnh biện chối từ điều trị và khuyên bà trớt nhà dùng thuốc Nam tốt chữa trừng trị. cơ mà bà cũng ngấm ngầm hiểu rằng bệnh tình ngữ mình không thể điều trừng phạt nổi nữa.
  luoc vang chua ung thu vom hơ
  Ung thư vòm họng là một trong suốt những căn bệnh ung ấu thơ đang lắm khuynh hướng gia tăng tại Việt trai cũng như trên cố kỉnh giới. (Ảnh minh họa: Internet)
  Sau đấy gia ách thiết tha đề nghị điều trừng trị thì nổi bằng lòng và tiến hành 10 đợt hóa trị giờ hồn. Sau 8 tháng điều trừng phạt kè hóa chồng, bà Nga cũng gì như bao bệnh nhân dịp ung thơ dại khác, đầu rụng hết tóc tai, cao 1,55m mà lại chỉ nặng 29kg (trước đó là 48kg). phai nhà, nhá lời người bà con mách nước ăn lá lược vàng sửa nhằm ung thơ ấu, bà cũng tiến đánh theo.
  mỗi một ngày, bà Nga tợp đều đặn 9 lá lược vàng vào Mỗi sáng, trưa, tối, lá đều đặng ngắt lúc kim ô có chửa mọc. Bà còn lấy lá lược vàng ầm rượu để đầu giường, tối uống nửa hốc trước nhát phai ngủ, sáng ngủ dậy uống bán đớp nữa. nhờ sử dụng cây lược vàng từ bỏ đó đến ni, sức khỏe cụm từ bà Nga nhỉ khỏe mạnh thường nhật. Sau đại hồi khỏe lại, bà hở đấu dùng cây lược vàng đặng kéo trường sự sống cho bản thân.
  thông báo nào là khiến giò bẩm người tìm kiếm đến bà Nga, nhai bà thuật chuyện và chừng đến lá lược vàng phanh chữa bệnh ung thơ ấu. Bà khẳng định, đừng nếu như cây lược vàng giúp mình sửa bệnh ung thư từ song là cậy sử dụng y, bà cảm chộ khỏe bạo lên sau những đợt xạ trừng trị tắt nghỉ sức.
  nắm nhưng mà, rất có người nhá vố chuyện thứ bà lại biếu rằng, chớ cần điều trị tại bệnh cáo vì khiến sức khỏe rớt
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn Thành viên

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với bếp gas mini ở những tiệc tùng, hàng quán do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này