Cấy mỡ mắt giá bao nhiêu, có đắt không?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hoctienganh, 23/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoctienganh

  hoctienganh Thành viên

  Cấy mỡ mắt giá bao nhiêu, có đắt không? Giá Cấy mỡ mắt phụ thuộc vào những yếu tố gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

  [​IMG]

  ( Xem thêm: https://about.me/khuonmat)

  Cấy mỡ tự thân StemCell tế bào gốc là giải pháp làm đầy và trẻ hóa gương mặt được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường bởi hiệu ứng thẩm mỹ toàn diện.

  Bạn vừa có thể loại bỏ mỡ thừa, thon gọn vóc dáng vừa sử dụng chính lượng mỡ tự thân đó để làm đẹp cho chính mình. Đây là điểm độc đáo nhất cũng chính là điểm khiến phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất trên thế giới hiện nay, đảm bảo tương thích sinh học 100% với cơ thể.

  [​IMG]

  Quy trình hút và cấy mỡ tế bào gốc

  Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tế bào gốc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Công đoạn lấy mỡ, phân tách StemCell tế bào mỡ tự thân và cấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện lớn.

  Vì chỉ có Bệnh viện mới sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khép kín, có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

  Mỡ được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, lưng, đùi,… nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng.

  (Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-o...-vien.business.site/posts/2356070140866750391)

  Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng da cần điều trị như rãnh mũi má, thái dương, hốc mắt sâu, má hóp, xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh, xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng…. Ngay lập tức, vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu, khuôn mặt trở nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

  Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hai yếu tố chính, khi đó mới có thể tính toán chi phí tổng cho ca cấy mỡ hoàn thiện.

  Tùy thuộc vào quá trình nuôi cấy StemCell tế bào gốc từ mỡ tự thân có đảm bảo số lượng tế bào gốc còn sống cao hay không. Quy trình nuôi cấy công phu, khép kín chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng mỡ sống cao nhất vàcó thể đo lường được số lượng. Tỷ lệ StemCell tế bào gốc mỡ sống cao quyết định đến thời gian sinh trưởng liên tục của lượng mỡ tự thân sau khi cấy vào vị trí mới trên cơ thể. Do đó, kết quả cấy mỡ tự thân có thể duy trì đến 10 năm trong khi cấy mỡ ở nơi khác chỉ duy trì cao nhất 1 năm.

  ( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/05/chi-phi-tao-cam-che-doi-gia-bao-nhieu.html)

  Nên lấy mỡ thừa vùng nào để đủ lượng mỡ cần cấy – yếu tố chỉ được quyết bởi bác sĩ chuyên môn sau khi thăm khám kỹ lưỡng cho mỗi khách hàng. Cụ thể bác sĩ sẽ khám vùng da ở chỗ khiếm khuyết để xác định lượng StemCell tế bào mỡ cần cấy? Đánh giá chiều sâu của lớp mỡ ở vùng lấy mỡ đi? Xác định có đủ lượng mỡ để ghép không? Rồi sau đó mới đưa ra được phác đồ điều trị chi tiết và toàn diện nhất.

  Để biết chính xác chi phí cấy mỡ giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mxy mà bạn lựa chọn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp cấy mỡ toàn diện với mức giá chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu của chính mình.
   

Chia sẻ trang này