Chí Trung chia sẻ về cú ngã xe nhớ đời đêm 30 Tết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi paycard09, 19/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. paycard09

  paycard09 Thành viên

  Một trong những kỷ niệm mà diễn viên nhớ mãi về công việc kinh doanh này là bán TV 30 đêm.

  Nghệ sĩ nổi tiếng Chi Trung gia nhập Tuần Quan năm 2005 với tư cách là một Kháng cáo Giao thông.Kể từ đó anh đã tham gia thường xuyên và đã không vắng mặt trong bất kỳ chương trình nào.Trong nhiều năm, anh đã đảm nhiệm rất nhiều vai trò, bao gồm táo, táo, táo, quả táo mạnh ... Những lời chia tay của anh đã để lại nhiều khoảng trống cho đội bóng và các fan của anh.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé

  Cuối năm nay luôn là giai đoạn bận rộn nhất của nghệ sĩ.Bạn không chỉ là một diễn viên mà còn là người quản lý quỹ thời gian sẽ khác biệt?

  - Nếu tôi là một nghệ sĩ thường xuyên, không có gì đặc biệt, vài ngày để khởi động chương trình, đếm tiền nếu có.Đối với tôi, giả định vai trò của người quản lý trong thời điểm khó khăn này, vấn đề đầu tiên là tiền bạc.Nhà hát Tuổi trẻ với gần 200 người và tất cả các đơn vị khác cũng tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ, đòi hỏi tiền cho tổ chức, trao giải thưởng và cần được thưởng tết cho tất cả thế giới.

  May mắn thay, tôi chỉ là giám đốc nhà hát và tôi có cơ hội làm Thủ tướng Chính phủ để nghĩ đến hàng ngàn việc làm.Xin lỗi, tôi là một trong những tinh thần nhất, như nhiều bạn đang ở trong cùng một vị trí.Chúng ta đều muốn đảm bảo rằng mọi người có đủ cuộc sống và để giữ cho các diễn viên, giữ các hoạt động và giữ tình yêu trong công việc.Nhưng để giữ tình yêu hôn, hôn không đủ vì mọi người đều có một gia đình và cần tiền.

  Là một người quản lý, mức lương cuối cùng của năm cho nhân viên nhà hát luôn căng thẳng đối với nghệ sĩ Chi Trung.

  - Bạn dành bao nhiêu thời gian giữa công việc và gia đình?

  - Tôi luôn phải là 23 giờ để trở lại làm việc và 6 giờ làm việc.Tôi có hai đứa trẻ lớn được tách ra nên cuộc sống Tết thật đơn giản.Trong thời cổ đại, Tết luôn muốn nghĩ về thời tuổi ăn uống và sau đó có vấn đề.Ngay cả ở thời đại này, đôi khi tôi cũng e ngại Tết hơn là thơ văn như tác giả viết.

  - Giống như Hà Nội ban đầu, điều gì làm bạn nhớ đến Tết truyền thống nhất?

  - Hà Nội ban đầu nhớ nguồn không khí trộn lẫn với khói pháo hoa lúc 0h từ sự bùng nổ của các đường phố hỗn hợp với sương mù, lúc đó tôi đã có một thời gian khó khăn để tạo ra một thể hiện đầy cám dỗ.Đối với ngày sinh nhật với Tết, tôi nhớ nhiều năm, tôi điều hành kinh doanh truyền hình vào ban đêm 30.

  Vào thời điểm đó, đất nước chúng tôi vẫn còn nghèo nàn và không phải mọi người đều mua rất tốt, vì vậy cho đến cuối năm mà bố tôi mới mua tivi.Tôi rất vui khi mượn chiếc xe đạp của bạn để có được hàng hoá dưới mèo để có được một số quan tâm trong việc nuôi dạy con.Và sau đó TV đã không được giao vào giữa mùa thu hai đầu gối cán máu.Tôi lang thang khóc và ép TV vào giữa đêm với vụ nổ.Vào thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một diễn viên mà tôi đã chịu đựng và sau đó tôi cố gắng về nhà với vợ và con.Sự nghèo đói này sẽ không bao giờ bị quên lãng.

  Một năm mới, cách đây 28 năm, khi tôi còn nhỏ ở Đăk Lăk để phục vụ những người năm mới, người ta đã khóc như mưa vì họ nhớ nhà.Tôi nhớ vào lúc 11 giờ đêm, nữ diễn viên trong phòng đang ôm nhau và nam diễn viên say rượu.Kể từ đó, tôi hứa trong trái tim của tương lai sẽ không bao giờ kéo diễn viên để làm cho năm mới.

  - Trên trang cá nhân mà anh vừa chia sẻ gần đây muốn nghỉ hưu sau năm mới này.Vậy bạn có dự án mới cho bạn?

  - Trên thực tế, tuổi của tôi là 4 năm để quyết định nghỉ hưu, trên facebook Tôi đã nói rằng tôi đã cũ và cùng một sức mạnh cạn kiệt để biện minh cho vấn đề để lại quả táo.Nhưng tôi cảm thấy rằng mức độ thành công và thành công của chương trình là cách tốt nhất để đi khi lá cờ sáng ở tuổi hoa.Cá nhân, tôi thấy rằng đủ và tôi đã hoàn thành nhiệm vụ.Nếu tôi có táo vào năm tới, tôi sẽ luôn luôn tham gia nhưng với tư cách là một khán giả.

  Thực hành táo Mọi người đều mệt mỏi quá nhiều vào ban đêm lúc 3-4 giờ sáng lúc 6 giờ và sau đó đi làm việc cơ quan là không đủ.Tôi cũng muốn tập trung vào sân khấu bởi vì chúng tôi hiện là một trong 12 nhà hát trung tâm, nhưng chúng tôi cần phải tập trung vào các dự án mới để cải thiện cuộc sống của anh em chúng tôi.

  Phát biểu của táo, diễn viên không có nhiều tham vọng và muốn giữ thành công của chương trình như là một bộ nhớ đẹp.

  - Năm ngoái, ông cũng nói về lời chào tạm biệt với ông Quân, nhưng năm nay vẫn còn tham gia.

  - Năm ngoái, tôi chỉ định rời đi vì tôi ở Canada, nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã không cho tôi năm ngoái và tôi đã trở lại để tham gia cùng anh ấy.Tôi không có ý định rời khỏi năm ngoái, nhưng cho đến 3 tháng trước, tôi đã chia sẻ với báo chí rằng tôi sẽ để lại.

  Tôi luôn nhận ra rằng tôi là người tồi tệ nhất trong dàn nhạc táo.Đó là sự thật, tôi không khiêm tốn.Tôi là người vô ơn của tất cả và tôi có thể thay thế nó hoàn toàn.Tôi chỉ có hai điều để làm cho công chúng tận dụng lợi thế của đài phát thanh như là một cách để nhận ra các chữ cái và câu hỏi của nhân vật của tôi tải thông điệp giao thông vào đúng thời điểm tất cả mọi người nên tập trung vào sự chú ý.

  Ngoài ra, tôi cũng có kiến thức về các vấn đề xã hội khác, do đó bằng cách nhập vào nhân vật, nhiều người xem cảm thấy thấu cảm và tình yêu để thành công. Cá nhân tôi thấy Guan Quan thiếu tự tin, Quang Thắng, Văn Dũng, Bắc Xuân, Quốc Khánh chứ không phải là Chí Trung. Tôi hy vọng mọi người không nghiêm túc đến mức đã biến câu tục ngữ như một công cụ để dừng lại: "Cô ấy ở đó cho vận động viên, cô ấy kết hôn với thị trường luôn vui vẻ. "

  - Trong những năm gần đây, các diễn viên trẻ đã được đẩy lên để gia nhập quân đội với hy vọng trở thành lớp tiếp theo của đội bóng cũ. Sau khi rời khỏi chương trình, bạn có nghĩ rằng nghệ sĩ có thể thay thế nó?

  >> Xem thêm: Choáng váng với Body săn chắc, bốc lửa của cô gái Thái

  >> Ai cũng muốn động vào làn da trắng bóc, nõn nà của cô gái này
   

Chia sẻ trang này