Cho thuê văn phòng tòa nhà TID (Liễu Giai-Ba Đình-Hà Nội)

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi dqnguyen91, 14/11/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dqnguyen91

  dqnguyen91 Thành viên mới

  TID Centretoà nhà văn phòng cho thuê sang trọng toạ lạc ở vị trí vàng ngay ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn – Văn Cao. Với Hệ thống trang trang b đồng bộ và hiện đại cùng với vị trí chiến lược tiện lợi giao thông và giao thương, toà nhà đã và đang là lựa chọn đặt thuê văn phòng của rộng rãi công ty ở nước và những doanh nghiệp Tập đoàn đa quốc gia.[​IMG]

  vị trí của toà nhà TID
  TID Centre là toà nhà cho thuê văn phòng tiện nghi tọa lạc trong số 4 Liễu Giai cắt ngã tư Đội Cấn thuộc tòa nhà cho thuê quận Ba Đình . Hiện nay đã mang hầu hết ngân hàng, doanh nghiệp nhỏ chọn đây là địa điểm tuyệt hảo để khiến văn phòng đàm phán, liên hệ có người mua cũng như thực hành những thương vụ buôn bán lớn
  [​IMG]

  quy mô và xây dựng toà nhà
  Tòa nhà văn phòng TID Centre được thiết kế trên quy mô tổng thể 700m2 sở hữu 550m2 quy mô đất thiết kế gồm 15 tầng nổi, 1 tầng hầm dành cho chỗ đỗ xe và một số phòng kỹ thuật.

  trong tầng một là không gian sảnh, khu lễ Tân, cửa hàng và không gian trà – café phục vụ các công ty hoạt động ở tòa nhà và quý khách, đối tác tới đàm phán.

  Từ tầng lửng trở lên là không gian dành văn phòng mang diện tích mỗi sàn 469 m2, với thiết kế tiên tiến, sử dụng vách kính rộng, tầm nhìn mở mang ra các con phố Liễu Giai và Văn Cao kéo dài tận khu vực Hồ Tây, cảnh quan thiên nhiên đẹp và thông thoáng, vô cùng thích hợp cho rộng rãi trụ sở văn phòng ngoại giao và cơ quan làm việc vùng quận Ba Đình.

  Khu để xe của cán bộ nhân viên viên trong tòa nhà và người sử dụng ra vào giao dịch là toàn bộ tầng hầm và diện tích không chỉ rộng rãi hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đơn vị thuê.[​IMG]

  tiện ích & dịch vụ tại TID Centre
  Là tòa nhà văn phòng Nằm tại tọa lạc vùng trung tâm, liên lạc tiện lợi, tòa nhà văn phòng TID Centre thừa hưởng mọi tiện ích sẵn sở hữu về cơ sở tiên tiến, cơ sở vật chất đồng bộ.
  vùng cũng tập trung đa dạng văn phòng cho thuê quận Ba Đình như: Ladeco Building, toà nhà DC Building hay Lotte Center, VIT Tower …. Và đa dạng văn phòng cho thuê trong Hà Nội khác.

  Hơn nữa, ngay tại tòa nhà hiện đang có ngân hàng VIB Bank thuê ở tầng một, cùng với một số công ty của nước ngoài và Việt Nam có quy mô và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  công ty thuê tại đây sẽ được thừa hưởng các tinh hoa và sự sôi nổi, năng động vốn với của những doanh nghiệp thuê cùng tòa nhà.
  Liên hê 0987111881 để được biết thêm thông tin về tòa nhà TID
   

Chia sẻ trang này