Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi mrtom, 12/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. mrtom

  mrtom Thành viên

  nói về chụp hình kỷ yếu quen thuộc với những bạn học viên, thời sinh viên có khá nhiều kỷ niệm đẹp để tàng trữ quan hệ tình bằng hữu đẹp & lâu hơn chính vì như thế mà mỗi khóa ra trường đều phải sở hữu album kỷ yếu sự thật đẹp và chất để đánh dấu khoảnh khắc bên nhau. sau đây Namnguyenstudio mời các bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường THPT huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại những thời khắc sau cùng của đời học viên, cùng nhau cắp sách đến lớp.
  [​IMG]
  từ rất lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một phần luôn luôn phải có của bất kì tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và không thể thiếu các lớp đại học. nhằm lưu lại các kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu chuyện cho album hình ảnh của mình, chọn những trang phục mang dấu ấn để chụp ảnh theo chủ đề.
  [​IMG]
  & vừa mới đây, bộ ảnh của tập thể lớp 12A1, trường THPT quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là 1 chẳng hạn như thế. không hẳn chụp hình áo dài trắng, áo vest tựa như các bộ hình ảnh truyền thống thường nhìn thấy, những em học sinh này quyết định chọn đồng phục áo lính để lưu lại kỷ niệm trước lúc chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục blue color cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều có thể trở nên chín chắn như các anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa khởi sắc điệu đà nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói về ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện thay mặt cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là người trẻ tuổi, thế hệ trẻ mai sau nên luôn ý thức phải tiếp nối bản sắc cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người dân quân nhân Nước Ta, những anh bộ đội cụ Hồ với ý thức kiên trì quật cường nên đã đưa ra quyết định thực thi tập hình ảnh kỷ yếu này. Qua album ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Được biết thêm, tập thể lớp 12A1 có tổng cộng 43 member, tất cả đều tham dự không thiếu và đồng lòng thực hiện chụp ảnh kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt quan trọng thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện bộ hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này