Cung cấp bàn chải kem đánh răng khách sạn chỉ từ 900đ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi truonglinh180391, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. truonglinh180391

  truonglinh180391 Thành viên

  Bàn chải khách sạn hay những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần khách sạn là một trong những vật dụng có thể nói là cực kỳ cần yếu trong bất cứ một khách sạn hay một loại hình cung cấp dịch vụ tạm cư nào khác. Chúng là đồ dùng thiết yếu với cuộc sống của mỗi chúng ta khi mỗi sáng tỉnh giấc việc trước hết cần làm là phải soi gương, đánh răng rửa mặt. Bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn thường không được để ý. Nhưng đối với khách lưu trú thì bàn chải khách sạn lại là một chi tiết vô cùng quan yếu.

  [​IMG]

  Cứ mỗi lần đi du lịch là tôi và các bạn của mình phải lên một list những vật dụng cấp thiết cho chuyến đi và bàn chải kem đánh răng là những đồ dùng không thể thiếu. Vẫn biết là bàn chải kem đánh răng khách sạn thì ở đâu cũng có. Tuy nhiên, chúng tôi rất sợ khi dùng những loại bàn chải kem đánh răng khách sạn kém chất lượng nên quyết định mang thêm bàn chải kem đánh răng riêng từ nhà để không phải lo lắng. cho nên, nếu khách sạn trang bị những chiếc bàn chải đánh răng dùng 1 lần tốt và đảm bảo thì hẳn là sẽ được khách du lịch đánh giá rất tốt.


  biết những nỗi lòng của khách hàng cũng như đồng cảm với nhà quản trị khách sạn. Chúng tôi sản xuất ra những mẫu sản phẩm bàn chải dùng 1 lần khách sạn giá rẻ với giá thành phù hợp với số tiền đầu tư của mỗi khách sạn.

  [​IMG]

  Mỗi một mẫu sản phẩm sẽ có trong bản thân những điểm thu hút riêng, từ đơn giản cho đến những hoa văn chi tiết, từ những chiếc bàn chải trong trắng cho đến những chiếc bàn chải có hoa mỹ được phối theo yêu cầu của khách lưu trú. Đến với Chúng tôi bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những chiếc bàn chải khách sạn bằng lòng theo diêm dúa, thiết kế hay trọng lượng và giá thành.


  Những chiếc bàn chải dùng cho khách sạn do Thiết bị khách sạn Star sinh sản đều được làm rất tỉ mỉ và chi tiết với các máy móc công nghiệp hiện đại số 1 thế giới bây giờ. Công nghệ chụp lông tiên tiến cùng với những sợi lông bàn chải đầu nhọn sẽ giúp chiếc bàn chải khách sạn tốt không kém gì những chiếc bàn chải đánh răng dùng tại gia đình.

  [​IMG]

  Những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng này sẽ giúp các chủ khách sạn lấy được sự tin tức và sự bằng lòng từ phía khách lưu trú. Nhưng hồ hết những chủ đầu tư lại bỏ quên mất những chi tiết 1 lần khách sạn này. Khiến cho khách nghỉ đến rồi lại đi và rất hiếm khi trở lại, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau này của khách sạn.

  [​IMG]

  Là một nhà đầu tư thông thái thì không nên chỉ chú trọng đến những màu sắc trang hoàng trong khách sạn hấp dẫn mà các bạn còn cần phải chú tâm đến những tiểu tiết nhỏ để cải thiện chất lượng phục vụ ở khách sạn tốt hơn. Đôi khi chỉ bỏ thêm 1 chút uổng cho những vật dụng 1 lần như chiếc bàn chải đánh răng chất lượng thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những phản hồi hăng hái từ phía khách du lịch.


  Độ uy tín, nổi tiếng cũng như tình hình phát triển kinh dinh của khách sạn cũng sẽ tốt hơn khi chúng ta xây dựng được một khách sạn có những dịch vụ chất lượng khiến khách hàng hài lòng. Trong kinh doanh có câu: "Việc bạn kiếm được thêm bao lăm du khách mỗi ngày không quan yếu, mà quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu khách hàng". nên, việc cải thiện chất lượng ngay từ những đồ vật lặt vặt như những chiếc bàn chải đánh răng trong khách sạn là thật sự cấp thiết!

  [​IMG]

  Với ưu thế là nhà sản xuất bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn lâu năm. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sản xuất thêm những mẫu bàn chải hiệp với xu hướng và tiện lợi khi dùng cho khách nghỉ của mình. thành ra các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Thiết bị khách sạn Star.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN STAR
  Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Fanpage: https://www.facebook.com/changagoikhachsan5sao
  Hotline: 0947611111 - 02436611111
   

Chia sẻ trang này