Cung cấp sỉ lẻ dầu mù u

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bình Dương' bắt đầu bởi emsino, 4/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. emsino

  emsino Thành viên

  Rất nhiều bạn thắc mắc dầu hạt mù u là gì ? Dầu mù u dùng để làm gì ? Làm đẹp với dầu mù u như thế nào ? Giá trị của dầu mù u trong thời buổi hiện nay ra sao ?

  Hôm nay Ecolife sẽ cùng các bạn nói ra một số kiến thức ngắn gọn và chắt lọc về dầu mù u
  Dầu mù u được chiết xuất từ phần hạt của cây mù u , chứa hàm lượng rất cao 3 loại chất béo cơ bản, chất béo trung tính, glycolipid và phospholipid. Cùng đó là axit calophyllic, và một lacton kháng sinh mới và chất chống viêm không steroid (NSAIA) gọi là calophyllolide.

  [​IMG]

  Đây là các thành phần có khả năng kháng viêm cực tốt và trị sẹo tuyệt vời. Vì thế dầu mù u được sử dụng rộng rãi trong y học cả ở phương Đông lẫn phương đây để điều trị bỏng và các bệnh về tổn thương da.

  Dầu mù u thường có màu xanh đen đến nâu vàng, với mùi gỗ xen kẽ với gia vị rất đậm. Chúng có khả năng hấp thụ vào da với tốc độ trung bình, để lại một cảm giác nhờn nhẹ trên da nhưng không rít. Xuyên suốt quá trình sử dụng dầu mù u, phần da bị tổn thương dần được tái tạo và hồi phục một cách tự nhiên.

  [​IMG]

  Vì người dân vẫn chưa nhận thấy tầm quan trọng và giá trị cốt lõi của cây mù u, nên hiện nay diện tích cây mù u đang giảm rất nhanh chóng. Dầu mù u cũng càng ngày càng trở nên khan hiếm và khó tìm.

  Bằng việc làm chủ một vùng rộng lớn nguyên liệu mù u và liên kết thêm với các nông dân trồng mù u, công ty Ecolife hiện là một trong số các đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dầu mù u chất lượng, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang cần tìm một nguồn cung cấp sỉ lẻ dầu mù u chất lượng cao, giá thành hợp lý thì công ty Ecolife là đích đến phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng diện tích vùng nguyên liệu mù u , tầm nhìn đến năm 2020 là công ty dẫn đầu châu Á về dầu mù u.

  Thiết nghĩ, cần có sự quan tâm hơn dành cho cây mù u và dầu mù u để chúng ta không bị mất đi một loại dầu vô giá với những công dụng thần kì hoàn toàn tự nhiên. Việc đó đòi hỏi chúng ta cần chung tay làm ngay từ hôm nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  CÔNG TY TNHH ECOLIFE ( KOREA )
  ĐC : 298 GÒ Ô MÔI, P. PHÚ THUẬN, Q7, TP HCM
  HOTLINE : 0937.501.941
   

Chia sẻ trang này