Cuộc thi tìm kiếm hình ảnh cho chế độ Ambient Mode của Samsung

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi DientuBachKhoa, 19/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. DientuBachKhoa

  DientuBachKhoa Thành viên

  Cuộc thi tìm kiếm hình ảnh cho chế độ Ambient Mode của Samsung
  Mới đây, Samsung đã có cuộc thi tìm kiếm những hình ảnh ấn tượng cho chế độ Ambient Mode của tivi QLED, một chuyên gia tại trung tâm bảo hành tivi Samsung HN chia sẻ.
  Trung tâm bảo hành tivi Samsung HN cho biết thêm, cuộc thi đã nhận được vô số bài dự thị từ khắp nơi trên thế giới, nhưng chỉ có năm người được mời đến IFA để trình bày tường tận về thiết kế của họ.
  Các giám khảo của cuộc thi bao gồm nhà thiết kế Neville Brody và nhà thiết kế Serif TV Erwan Bourollec, và Dontae Lee, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Doanh nghiệp của Samsung đặt mục tiêu tìm kiếm các thiết kế phù hợp với tính năng của chế độ Ambient Mode trong việc tạo sự hài hòa với không gian thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Theo đó, Giám khảo Neville Brody cho biết: “Chúng tôi không tìm kiếm một thiết kế quá áp đảo và lấn áp không gian. Tính năng quan trọng nhất đối với chúng tôi là thiết kế thực sự có thể tạo sự ấm áp và thư giãn cho không gian, đúng với tiêu chí thiết kế của chế độ Ambient Mode.”

  Cuộc thi đã thu về hàng loạt các ý tưởng sáng tạo đa dạng và thú vị cho Chế độ Ambient Mode. Brody giải thích thêm: “Điều tuyệt nhất về tất cả các thiết kế này chính là khả năng tùy chỉnh của chúng. Từ các vật thể hoặc con vật hiển thị trong hình nền, tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích của người dùng.

  Theo nguồn tin từ trung tâm bảo hành tivi Toshiba - trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa tivi Toshiba khu vực HN chia sẻ, các giám khảo cuộc thi nhận định, chọn ra người chiến thắng trong số năm thiết kế chung cuộc không dễ dàng tý nào, và đó là thiết kế của Swift Creatives, một thiết kế với chi tiết có thể tương tác với người dùng, nhưng đồng thời vẫn hòa hợp tự nhiên với không gian.”

  Chế độ Ambient Mode là tính năng cải tiến trên dòng TV QLED 2018 với khả năng chuyển đổi màn hình đen của TV khi không hoạt động thành một tính năng phô bày các thiết kế linh hoạt, sinh động. Chế độ Ambient Mode có thể bắt chước màu sắc của bức tường sau lưng cũng như truyền tải hình ảnh hoặc thông tin được chọn, chẳng hạn như thời gian hoặc thời tiết.

  Ban giám khảo tin rằng với những thiết kế mới này, TV QLED và Chế độ Ambient Mode có thể cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để cá nhân hóa và cải thiện không chỉ màn hình của họ mà cả không gian sống của họ nữa. Brody khẳng định: “Màn hình ngày nay không chỉ là một yếu tố công nghệ và còn là một cái gì đó phù hợp hơn với cuộc sống của chúng ta. Đây là tiềm năng rất lớn cho những nhà sáng tạo cũng như người tiêu dùng.”

  Nhóm Swift Creatives đến từ Anh, đội ngũ thiết kế đoạt giải ‘Kinetic Decor’, lấy cảm hứng từ ý nghĩa của gia đình về thiết kế di động cũng như cội nguồn Scandinavia của họ.
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/sua-tivi-tai-nha-ha-noi/sua-tivi-tai-ha-noi
  Matthew Cockeril cho biết: “Thiết kế của chúng tôi tập trung vào những niềm vui mang cảm hứng Scandinavia cơ bản gắn liền với cuộc sống hàng ngày và những phút giây thư giãn giản dị với bạn bè tại nhà, hỗ trợ bởi công nghệ một cách tinh tế cho trải nghiệm này.”
  Đây là một trong những ý tưởng và thiết kế ấn tượng, gây nhiều xúc cảm cho người xem, theo nhận định từ một giám khảo cuộc thi chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này