Cuối năm cần làm gì với hệ thống rèm văn phòng?

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi nhanpt, 11/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nhanpt

  nhanpt Thành viên

  Vào dịp cuối năm như thời điểm này, khi mà các doanh nghiệp đang ngập ngùa trong vị rượu vang ăn mừng chiến thắng. Họ tưởng thưởng cho mình và mọi thành viên trong tổ chức những món quà, những lời hứa hẹn và tiền bạc. Tất nhiên sau một năm làm việc vất vả, đền đáp cho nhiều cố gắng và nỗ lực trước đó là điều đáng trân trọng.

  Tuy nhiên Thegioirem.com luôn khuyên quý doanh nghiệp một điều là : Sau khi kết thúc bữa tiệc tổng kết nhiều men say và niềm vui hội ngộ, đừng quên lau dọn văn phòng làm việc nói chung và rèm văn phòng giá rẻ nhất nói riêng trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày nhé. Được như vậy nếu có thể nói thành lời rèm văn phòng sẽ biết ơn chúng ta lắm lắm. Cũng như tất cả mọi người chúng đã quá mệt mởi với cường độ làm việc cực lớn trong năm 2016. Giờ là lúc chúng được chăm sóc và nghỉ ngơi.

  Vậy doanh nghiệp cần làm những gì để chăm sóc cho hệ thống rèm văn phòng của công ty mình. Tham khảo một vài ý kiến chia sẻ sau của Thegioirem.com nhé!

  [​IMG]
  Cuối năm cần làm gì với hệ thống rèm văn phòng?
  • Thống kê những chiếc rèm cũ kỹ và thay mới nó
  Có rất nhiều chiếc rèm cửa lớn tuổi, quá cũ kỹ và kiệt sức sau thời gian làm việc quá dài. Có lẽ trong năm bạn khó nhận ra điều này khi chính bạn cũng đang quay cuồng như bị xay trong máy làm sinh tố của cường độ công việc hiện đại. Giờ là lúc doanh nghiệp giành thời gian nhiều hơn cho hệ thống rèm cửa. Chưa mất đến một buổi chiều đâu là bạn có thể lọc ra những chiếc rèm quá nát không thể tiếp tục dùng được nửa.

  >>Truy cập tại đây để biết thêm về rèm ăn phòng giá rẻ : https://www.facebook.com/RemVanPhongGiaReHaNoi/

  Nếu có thể tốt nhất bạn hãy thay mới chúng ngay trong năm. Chuyện này càng được giải quyết càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ giúp công việc công ty trong năm mới hanh thông hơn.

  [​IMG]
  Cuối năm cần làm gì với hệ thống rèm văn phòng?
  • Vệ sinh rèm cửa chu đáo
  Có thể định kỳ công ty sẽ tổ chức cho nhân viên tự dọn dẹp hoặc thuê dịch vụ bên ngoài để quét dọn văn phòng. Tuy nhiên rõ ràng chuyện này khó mà diễn ra thường xuyên được vì công ty lúc nào cũng nhiều mọi người thì luôn luôn bận rộn. Thật khó mà nhớ ra lần gần đây nhất rèm cửa văn phòng được dọn dẹp là khi nào? Có điều chắc chắn là nhiều hơn 2 tháng.

  Bạn đừng để bụi bẩn tiếp tục bán vào rèm cửa, kéo dây tình trạng này sang năm Đinh Dậu nhé. Đây là tín hiệu không mấy tốt đẹp đâu. Hãy tiến hành vệ sinh tổng thể cùng rèm cửa đón năm mới 2017 với thành công mới, vận hội mới nhé.

  Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thay mới rèm văn phòng rem cua dep gia re tai ha noi vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm văn phòng chuyên nghiệp Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này