Đặc điểm gi của loa array giúp nó vượt trội hơn các dòng loa khác

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi webtravel1234, 22/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. webtravel1234

  webtravel1234 Thành viên

  Loa Array từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành thiết bị thông dụng trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm này đã và đang vô cùng được ưa thích.
  Loa sở hữu kiểu dáng nằm ngang thay vì thẳng đứng. Vì thế mà dù cho cột loa có kê liền 4 loa thì cũng chỉ cao khoảng 1m. Với trước kia khi dùng loa đứng kiểu cũ nếu ghép 4 loa lên thì chiều cao có thể lên đến 10-15m.
  Các họng loa âm trần bluetooth được đầu tư thiết kế với góc phóng ngang lớn 70-105 độ, góc dọc lại khá hẹp chỉ từ 0-15 độ. Chính vì vậy tùy theo các sắp xếp và mục đích mà âm thanh sẽ phóng xa hơn tránh bị va đập lẫn nhau.
  Khác với những khối loa đứng trước đây. Loa Array có thiết kế với các độ chỉnh góc trên thân loa tạo nên các góc phủ cho hướng âm thanh có thể lan tỏa rộng hơn. Việc này bảo đảm cho ở tận cuối tân khấu cũng có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng với đầy đủ giải âm. Nhưng vẫn bảo đảm cho người ngồi đầu nghe âm thanh không có cảm giác ơ khó chịu.
  Khi mà nguồn âm thanh phát ra tại một điểm tỏa ra theo hình cầu thì hiệu quả âm thanh sẽ tăng lên gấp 4 lần. và như thế mật độ năng lượng sẽ giảm đi ¼ & như thế áp suất âm thanh sẽ giảm xuống 6dB. Nhờ có ưu điểm như vậy mà dùng loa Array giúp tiết kiệm điện năng mà cho hiệu suất sử dụng cao hơn loa thường.
  Âm thanh của loa chuẩn, to , sáng & khỏe vang xa. Khi truyền đi xa không bị méo & vỡ tiếng. Tông cao không chói xuống thấp rõ ràng không bị mất âm
  Loa Array thường được sử dụng cho những hội trường, sân khấu ngoài trời có diện tích rộng lớn cần khả năng phát tán âm đều trong điều kiện, âm thanh khỏe và to hơn.
  sản phẩm có đặ điểm ưu việt khi sử dụng} nhưng âm truyền đi không bị triệt tiêu nhiều và lẫn lộn như các loại loa thông thường. Âm thanh được truyền đi rộng và xa hơn.
   

Chia sẻ trang này