Đăng ký học Cao đẳng ngành Dược ở đâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng Nhân Sự' bắt đầu bởi gia hân, 11/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. gia hân

  gia hân Thành viên nhiệt tình

  Ngành Dược hệ Cao đẳng đăng ký học ở đâu tốt nhất là băn khoăn được quan tâm nhất khi có mong muốn tìm hiểu và lựa chọn trường dạy Cao đẳng Dược uy tín tại thủ đô Hà Nội.

  [​IMG]

  Địa chỉ hấp dẫn để đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018

  Thí sinh cần phải hiểu rõ về một ngành nghề nào đó trước khi đi sâu vào nó, chính vì thế lớp Cao đẳng Dược của Trường cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức cơ bán, nâng cao và kỹ năng của nghề dược, giúp bạn trẻ có thể tự tin hơn khi đi làm việc ở các bệnh viên hay các công ty dược...
  Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn (hoạt động trong nghề nhiều năm), giảng dạy một cách tâm huyết sẽ tạo nền tảng vững chắc về kiến thức cho đối tượng sau này khi ra trường. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên thành công trên con đường trở thành một thầy thuốc, hoặc trở thành trình Dược viên.
  Giảng viên có kinh nghiệm là nét ưu việt nhất của Trường, rất nhiều học viên khi tham gia học rất hay băn khoăn về trình độ của các giảng viên. Nhà trương xin được phép nhấn mạnh rằng với khả năng của thầy cô ở đây việc làm việc tại các trường ĐH lớn là vô cùng dễ dàng nhưng tại sao họ lại muốn dạy ở đây?

  Xem thêm: điểm chuẩn cao đẳng dược 2018

  Quả thực Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cực kỳ may mắn khi được làm việc với các thầy cô tâm huyết với nghề và giỏi chuyên môn. Tất cả họ đều có kiến thức cực kỳ giỏi trong nghề dược và họ muốn chia sẻ những kinh nghiệm này cho các lớp học viên tiếp theo. Họ sử dụng những gì mình có để đào tạo thêm nhiều người giỏi hơn nữa cho xã hội đang khan hiếm nguồn nhân lực y Dược.
  [​IMG]
  Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là là trả lời cho câu hỏi “Đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng ở đâu?”. Sau kết thúc chương trình học Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của nghề Dược.

  Năm 2018 trường tuyển sinh các ngành nào?

  Năm 2018, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức xét tuyển các ngành nghề:

  Với điều kiện xét tuyển:
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
  Địa chỉ thu nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này