Đầu ra ổn định cho sản phẩm đông trùng hạ thảo có thể tìm ở đâu

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi trangthanh69691, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. trangthanh69691

  trangthanh69691 Thành viên

  Cách nuôi đông trùng hạ thảo thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi của nhiều người bởi tác dụng chúng mang lại vô cùng lớn. Đông trùng luôn được coi là dược liệu quý của mọi nhà.

  Cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo như thế nào vừa đơn giản vừa cho kết quả tốt nhất. Với những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nuôi trồng đông trùng cũng như tác dụng của chúng.

  Không còn khép kín như trước nữa, hiện nay kĩ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã bắt đầu được mở rộng, hứa hẹn một hướng làm kinh tế cho người nông dân việt Nam.

  Những năm trước, một số chuyên gia việt nam đã được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, thế nhưng quy trình tao ra sản phẩm cao cấp này được giấu kĩ để độc quyền sản xuất.

  Đến cuối năm 2015 kĩ sư trẻ Ngô Kim Lai đã công bố chi tiết quy trình trên. Không những thế, anh còn nhiệt tình cầm tay chỉ việc cho những người nông dân nuôi trồng đông trùng hạ thảotại các hộ gia đình với mong muốn biến đất Phú Yên thành vựa đông trùng hạ thảo.
  Theo kĩ sư Lai những thành phần quan trọng và không thể thiếu để thành phần nuôi trồng đông trùng hạ thảo gồm gạo lứt, hydro peroxit , vitamin B6, dấm ăn, cồn, nước đường và một số nguyên liệu: giống nấm, đèn còn, que cấy, cân nhỏ và nồi cơm điện.
  Kỹ sư đã cùng cộng sự trình diễn tường tận các bước tiến hành nuôi trồng đông trùng hạ thảo quy mô nhỏ một cách đơn giản.
  http://xn--ngtrng-hxa8b2o.vn/dau-ra-cho-dong-trung-ha-thao-dam-bao-thu-lai-tien-ty-moi-thang.html
  Lấy 935 ml nước uống thông thường vào một thau nước sạch đã tráng qua nước sôi, sau đó lần lượt cho 50 ml dấm ăn, 10 ml oxy già, 5gr đường và 1 viên B6 rồi cho tất cả vào nồi gạo. đợi khoảng 15 phút thì nấu hỗn hợp ở 1000 độ C bằng nồi cơm điện thông thườn rồi tiến hành cấy giống.Trong quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo, đặc biệt là trong quá trình cấy, đèn cồn luôn được thắp sang để tiệt trùng các dụng cụ sử dụng. lấy que cấy gắp giống trong ống nghiệm cho và môi trường hỗn hợp như cơm gạo lứt,

  rồi nắp đạy hộp lại. hộp này sẽ phải đặt vào bóng tốt, với nhiệt độ dưới 250 độ C trong khoảng 1 tuần.

  Khi kiểm tra thấy tơ đã làn đều ra gạo lứt thì đưa hộp nhựa ra ánh sang, giữ nguyên nhiệt độ và tiến hành phun hơi ẩm vào đông trùng hạ thảo à sau 65-70 ngày, đông trùng hạ thảo nuôi trồng sẽ cho thu hoạch được. kỹ sư cho biết nếu đông trùng hạ thảo có quy mô hộ gia đình thì vốn chỉ cần khoảng 10 triệu đồng lầ có thể bắt tay vào trồng đông trùng hạ thảo.
   

Chia sẻ trang này