Đèn pha rạng đông D CP03L 150W tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Thành viên nhiệt tình

  sản phẩm chiếu sáng của rạng đông là Brand Name sở hữu uy tín và tin cậy ở trên Thị Trường và được người sử dụng ưa chọn. Mỗi mặt hàng đều phải có các công dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của người dùng. công ty chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  [​IMG]

  cùng theo với sự phát triển của cộng đồng, nhu cầu chiếu sáng gia tăng cao. chính vì như vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt thành lập và hoạt động, mang lại những tên thương hiệu sở hữu chất lượng và uy tín trên Thị Trường. trong đó không thể không kể đến sản phẩm đèn pha rạng đông. tiếp sau đây là một trong những số thông báo rất nổi bật vè sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  - tương tự như các sản phẩm khác của Brand Name rạng đông, đèn pha led Rạng Đông D CP03L 150W sử dụng LED Samsung, chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. đấy là yêu cầu căn bản và cần thiết của phần nhiều các mặt hàng đèn pha rạng đông, để bảo đảm đc chất lượng của đèn.

  - Thân đèn làm bằng hợp kim được đúc áp lực cao, bề mặt đc giải quyết sơn tĩnh điện, chống rỉ, chống ăn mòn.

  - Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, thiết kế hợp lí cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng.

  - Kính làm bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao. điểm này có phần lớn ở những mặt hàng của tên thương hiệu rạng đông. Vì Đặc điểm của đèn là phát nhiệt nên việc sử dụng kính thủy tinh chịu nhiệt độ cao có công dụng lớn giúp đèn sở hữu độ bền cao, tránh được các tai hại do nhiệt độ cao như cháy nổ…

  - Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm tác động đến dòng thiết bị điện tử khác.

  - Dải điện áp chuyển động rộng 150V - 250V

  - Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và gần gũi môi trường thiên nhiên. Đây cũng là một Đặc điểm cần thiết và sở hữu ở hầu hết những sản phẩm đèn pha rạng đông cũng giống như tên thương hiệu rạng đông nói chung.

  - Đèn sử dụng đc trong nhà và ngoài trời. với không gian ngoài trời, đèn chiếu sáng Rạng Đông đc sử dụng nhiều cho các sân khấu đối với hiệu suất chiếu sáng lớn và tập trung điểm sáng.

  - thay thế sửa chữa hiệu quả cho những bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

  - Là chiến thuật Gia Công cho căn chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên ngoài tòa nhà, dự án công trình công cộng, khu vui chơi công viên, vườn hoa...

  ở trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng, nhưng Brand Name rạng đông, nhất là đèn pha rạng đông vẫn chiếm một địa điểm cần thiết trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn rạng đông D CP03L 150W hiện đang sở hữu cung cấp tại những đại lý và cửa hàng trên toàn nước
   

Chia sẻ trang này