Đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

  1. k46h5dhtm

    k46h5dhtm Thành viên

    Tuy có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng một điểm khiến cho hạn chế sự phổ biến của đèn emergency Paragon là giá bán, giá thành sản suất 1 đèn sạc khẩn cấp cao hơn hẳn so cói sản suất đèn compact hay sợi đốt

    giá bán đèn sạc khẩn cấp

    trong không ít ứng dụng, đèn sạc khẩn cấp có đắt so cói những nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như dollar cho từng lumen. những nhà cung cấp đèn sạc khẩn cấp thường xuyên nhắm đến việc giảm giá thành sản xuất, trong khi đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho những thiết bị của chúng ta.

    [​IMG]

    tuy vậy, Chi phí chi tiêu ban sơ cao của khối hệ thống đèn sạc khẩn cấp được bù đắp bởi sự tiêu thụ

    kĩ năng tắt bật tức thì

    Đèn sạc khẩn cấp bật gấp rút, ngay cả khi lạnh, và điều ấy là một trong những lợi thế đặc biệt đối với một số ứng dụng như đèn xe phanh.

    Màu sắc

    Đèn sạc khẩn cấp có thể phát ra đa dạng loại ánh sáng màu sắc khác nhau (mặc dù hiệu suất không giống nhau ở trên các quang phổ), đặt biệt là đèn sạc khẩn cấp trang trí như đèn sạc khẩn cấp dây, đèn sạc khẩn cấp downlight trong số ấy có cả white color. Mô đun chứa đèn led Paragon màu không giống nhau (thường là red color, xanh lá cây và xanh dương, hoặc RGB) có thể đc điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của màu sắc và thuận lợi làm mờ. Module RGB cung cấp một gam màu rộng hơn của các Màu sắc hơn so cói đèn sạc khẩn cấp màu trắng hoặc các nguồn ánh sáng trắng truyền thống khác, đó là một trong những lợi thế đặc biệt quan trọng trong những ứng dụng như screen đèn nền tinh thể lỏng (LCD).

    LED RGB và pha màu

    đặc điểm LED chuyển đổi theo thời gian, nhiệt độ và hiện tại, và từ điện thoại đến điện thoại. Đối với đèn sạc khẩn cấp RGB, hiệu suất của các thiết bị không giống nhau có màu đổi khác ở mức độ không giống nhau. điều này có thể dẫn đến sự biến đổi về Màu sắc đèn và cường độ, và khả năng tái nghèo.

    Đèn sạc khẩn cấp trắng

    những màu sắc của đèn sạc khẩn cấp trắng có thể rất hợp lý, tuy vậy nhà sản xuất đã thu hẹp phạm vi di chuyển chuột của họ. Đèn sạc khẩn cấp trắng với cùng nhiệt độ màu đối sánh hoàn toàn có thể có sắc thái Màu sắc khác nhau để cảm nhận đc bằng mắt thường.
     

Chia sẻ trang này