Đi 1 lần “cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt” post ảnh cả tuần không hết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi susi2203, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. susi2203

  susi2203 Thành viên mới

  Mới chớm thu mà những cánh đồng hoa tam giác mạch rộng đến hàng chục ngàn hecta đã đua nhau bung cánh nở khắp vùng đất Đà Lạt khoác lên thảo nguyên bạt ngàn một màu hồng,tuyệt đẹp nơi phố núi.


  [​IMG]


  Khi thời tiết bắt đầu se se lạnh, những đợt gió mùa thổi về thì cũng là lúc hoa tam giác mạch nhỏ xíu đua nhau nở rộ ngập tràn ở Đà Lạt. Từng chùm từng chùm tam giác mạch hồng đua nhau nở khiến chúng trở thành bức tranh thiên nhiên sống động và nhiều màu sắc.


  Địa điểm trồng hoa tam giác mạch ở Đà Lạt

  Hoa tam giác mạch có đặc điểm dễ mọc được ở vùng có khí hậu khắc nghiệt và thiếu nước như ở vùng núi phía Bắc nhưng loài hoa này vẫn có thể sống được ở Đà Lạt. Người ta trồng hoa tam giác mạch để làm rượu và bánh. Hoa tam giác mạch đẹp nhất khí sắp tàn bởi khi đó hoa chuyển sang màu đỏ thẫm, tạo thành cảnh sắc đẹp. Thời điểm để ngắm hoa tam giác mạch ở Đà Lạt đẹp nhất là vào cuối Thu tầm tháng tháng 10 là đẹp nhất, khi tiết trời bắt đầu se lạnh).

  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở Đà Lạt Milk Farm

  [​IMG]

  Cánh đồng hoa tam giác mạch tại Dalat Milk Farm ( Ảnh: ST)​


  Dalat Milk Farm thuộc xã Tutra, huyện Đơn Dương, thành phố .Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng được xem là một trong những địa điểm yên bình tuyệt nhất xứ Đà.

  Để đến Dalat Milk Farm, từ thành phố Đà Lạt các bạn có thể di chuyển đến ngã ba Phi Nôm, tiếp tục chạy thêm một đọan nữa nhìn bên trái sẽ thấy biển chỉ dẫn vào nông trại Dalat Milk.  [​IMG]

  Cánh đồng hoa tam giác mạch tại Dalat Milk Farm ( Ảnh: ST)​


  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở khu vực ấp Ánh Sáng
  Cách đồng hoa Tam Giác Mạch nằm ngay gần vòng xoay để xuống chợ Đà Lạt, cánh đồng chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (trước khu vực ấp Ánh Sáng) cực kì rộng lớn và dễ tìm. Các bạn có thế hỏi người dân địa phương đường để tìm được vườn tam giác mạch Đà Lạt này nhanh hơn nhé.

  [​IMG]

  Hoa tam giác mạch đẹp đến nao lòng ở khu vực ấp Ánh Sáng ( ảnh ST)​


  [​IMG]

  Hoa tam giác mạch nở rộ tại khu vực ấp Ánh Sáng ( ảnh ST)​  [Xem thêm] Nông trại Đà Lạt

  Cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt ở chùa Vạn Đức

  Chùa Vạn Đức cách thành phố Đà Lạt khoảng 17 km. Bạn hỏi đường đi thác Cam Ly, tức đường Cam Ly, rồi rẽ phải qua tỉnh lộ 725, hướng Tà Nung – Lâm Hà, thì sẽ gặp chùa ở bên tay phải. Cũng trên hướng đi này bạn sẽ ngang qua làng hoa Vạn Thành, hay quán cà phê Mê Linh với “lake view” lãng mạn được nhiều người nhắc đến gần đây.

  [​IMG]

  Hoa tam giác mạch nở rộ ở chùa Vạn Đức ( ảnh ST)​


  Tam giác mạch ở chùa Vạn Đức được trồng ngay trước cổng, chia ra làm hai bên, mỗi khoảnh sân rộng khoảng 40 m2. Hoa tam giác mạch ở đây nở rộ từ tháng 8. Ngoài ra, nhà chùa còn trồng hoa cải vàng xen kẽ, tạo nên quang cảnh sinh động đẹp đẽ cho chốn thanh tịnh này.


  [​IMG]

  Hoa tam giác mạch nở rộ ở chùa Vạn Đức ( ảnh ST)​


  Tháng 10 sắp tới là thời điểm thích hợp để du lịch Đà Lạt ngắm hoa tam giác mạch. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi bổ ích!
   

Chia sẻ trang này