Địa điểm học CĐ Điều dưỡng tốt nhất ở tại HCM

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi yduoc1122, 14/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. yduoc1122

  yduoc1122 Thành viên

  Địa điểm học CĐ Điều dưỡng tốt nhất ở tại HCM

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


  ★ Trung cấp Dược

  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!

  ✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

  ✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Trên thực tế cho thấy mặc dù máy móc trong Ngành Y tế đang ngày một mới nhất tuy nhiên vẫn khó có thể thay thế được vị trí quan trọng của Điều dưỡng viên. Chính vì thế để trở thành 1 Điều dưỡng viên giỏi có rất nhiều yếu tố khi đó yếu tố quan trọng nhất là đơn vị giảng dạy.

  Vai trò quan trọng của Ngành Điều dưỡng

  Theo tin tức Y tế, ngày nay Điều dưỡng viên sở hữu vai trò quan trọng trong Nghề Y và gắn liền với sự phát triển của chuyên ngành Y tế, được thể hiện qua làm việc và công tác điều trị bệnh cho bệnh nhân chứ không chỉ đóng vai trò phụ giúp bác sĩ như phổ biến người lầm tưởng. 1 Người điều dưỡng viên giỏi sẽ luôn độc lập trong cơ hội công việc của mình, theo dõi sức khoẻ của người bệnh, phát hiện các bất xoàng trong quá trình điều trị của bệnh nhân để thông báo cho thầy thuốc để xử lý kịp thời, góp phần siêu lớn vào thành đạt trong quá trình điều trị.

  Tuy nhiên giả dụ một người điều dưỡng ko sở hữu đủ năng lực chuyên môn, thiếu kỹ năng và kiến thức căn bản cần thiết sẽ gây bắt buộc những kết quả đáng tiếc.Với vai trò quan trọng của chuyên ngành Điều dưỡng viên, trong các năm vừa rồi các trường cũng luôn đẩy mạnh việc tuyển sinh Y Dược đặc thù là Nghề Điều dưỡng để có thể phân phối đủ nhân lực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong XH.

  Học CĐ Điều dưỡng ở tại đâu TPHCM tốt nhất?

  ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những tuổi teen trong lĩnh vực Điều dưỡng hệ cao đẳng bắt buộc có rất nhiều địa chỉ học được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên địa điểm học chuyên ngành Y Dược được đánh rét mướt là chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong quá trình đào tạo và giảng dạy sẽ là tạo cơ hội cho các bạn học viên sở hữu trường hợp nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

  Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh chuyên ngành CĐ Dược, cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét Nghiệm, cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TPHCM, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên ĐH theo đúng quy định.

  Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

  các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học CĐ Điều dưỡng ở các địa chỉ địa chỉ cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần buộc phải chú ý và chuẩn bị hầu hết những chiếc giấy tờ sau:

  Phiếu Đký xét tuyển CĐ Điều dưỡng năm 2017

  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với người học ra trường năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với sinh viên đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)

  Xem thêm ho so xet tuyen cao dang dieu duong tphcm

  02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).

  04 ảnh 3×4 (chụp mới đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

  02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

  một phong bì sở hữu dán sẵn tem, song song ghi rõ ràng thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của học viên để nhà trường gửi thông báo.
   

Chia sẻ trang này