Địa điểm tốt nhất để bài trí tượng cóc 3 chân thiềm thừ

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi thehao163, 11/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. thehao163

  thehao163 Thành viên

  Cóc ba chân được xem là biểu tượng gặp hên về tài phúc và cũng có nhiều truyền thuyết về tượng trưng này. Vì thế, quá nhiều mái ấm gia đình đang lựa chọn tượng cóc 3 chân thiềm thừ thực hiện linh trang bị trong nhà với mong chờ mang tới phổ biến tài phúc cho mái ấm gia đình. Mặc dù thế, để vấn đề sử dụng tượng cóc làm bằng linh vật dụng hiệu suất cao thì Anh chị hãy đọc những thông tin nhưng mà Chuyên Viên phong thủy của Shop chúng tôi hỗ trợ trước đang nhé.
  tài lộc đầy nhà mang phương pháp chọn lựa và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  đi tìm ý nghĩa sâu sắc tượng 12 con giáp trong phong thủy
  chân thành và ý nghĩa tượng cóc 3 chân thiềm thừ
  Trong phong thủy, cóc ngậm tiền là một chú cóc ngậm đồng bạc xu trong mồm, biểu trưng cho Việc cóc rước tài chính vào nhà. Cho nên nhưng chúng được rất nhiều người ưa chuộng & là linh vật được dùng để cầu tài phúc, mong muốn các niềm an lành, gặp vận may sẽ tới với gia chủ… bởi thế Thiềm Thừ hay được sử dụng trong phong thủy sinh sống những lãnh thổ giỏi nhằm mục tiêu bức tốc tiền lộc, mang lại an ninh, hòa bình cho cả gia đình.
  [tuonggo225]
  địa điểm nhất để bài trí tượng cóc 3 chân thiềm thừ
  để tượng cóc ba chân trong nhà phát huy đc hết tác dụng của chính nó thì chủ hộ bắt buộc lưu ý:
  chọn lựa tượng cóc sở hữu chất liệu xuất sắc như rubi bạc, gỗ quý khi ấy chúng new làm ra những chuyện tốt lành duy nhất cho chủ nhà. Ngược lại, Anh chị em buộc phải giảm thiểu chọn lựa tượng cóc được làm từ chất liệu như bột đá, bởi linh khí vẫn đc nghiền bé bỏng and không thể nữa, khi đó chúng đang chẳng khác như thế nào những thứ làm đẹp thông thường cả.
  không được đặt cóc đối diện với cửa giữa, cửa sổ nếu như không cóc 3 chân sẽ nhả tiền ra phía bên ngoài hết. Địa điểm độc nhất vô nhị đặt đặt cóc ba chân thiềm thừ là làm việc góc đối diện chéo cánh mang cửa giữa, mặt hướng vào trong như là cóc đã nhảy vào nhà. Ngoài các, gia chủ đều chung thể đặt ở dưới gầm bàn sống, ghế, phía trong gầm tủ, trong két sắt với đầu hướng vào phía bên trong và sườn lưng quay ra phía bên ngoài.
  có khá nhiều mái ấm gia đình thường xuyên phơi bày cóc ngậm tiền trên bàn độc thổ công, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra bên ngoài cửa, tối quay cóc hướng vào trong nhà. Mà, đó là sai lầm phong thủy xua đuổi “tài vận”, bởi các linh vật khi đã trưng bày không nên dịch chuyển nhiều lần, theo khá nhiều hướng khác nhau. Bí quyết nhất và đúng đặc biệt là đặt tượng cóc hướng vào phía trong ngôi nhà, hướng vào bàn độc thổ địa
  một số vị trí né tránh khi để cóc ngậm tiền là: nhà ăn, phòng tắm & nhà vệ sinh. Ví như để ở số đông vị trí này thay bởi vì mang tiền lộc đến cho mái ấm gia đình thì cóc lại phát triển thành hung dữ đem tới vận đen đủi, tàn phá những nguồn năng lượng tốt đẹp của chủ hộ. Vì vậy, rất cần được để thiềm thừ đúng chỗ thì nó mới linh nghiệm.
  [tuonggo226]
  trên đây là một số kinh nghiệm của Chuyên Viên phong thủy về phong thái đặt tượng cóc ba chân thiềm thừ đúng cách để đem tới sự cực thịnh cho ngôi nhà của doanh nghiệp. Hãy đọc & lựa chọn ngay cho chính mình những pho tượng tán thành duy nhất and ứng dụng các kiến thức bên trên để đem đến rộng rãi tài phúc, may mắn cho những người trong gia đình trong mái ấm gia đình của chúng ta nhé.
   

Chia sẻ trang này