Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng năm học 2018

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hongtham, 14/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hongtham

  hongtham Thành viên nhiệt tình

  Cánh cổng Cao đẳng Dược học không còn xa vời với mỗi thí sinh nếu đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong năm 2018.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong hệ thống Y tế. Thế nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng cao. Do vậy mà số lượng các bạn trẻ đã đăng ký Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cập nhật yêu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  -Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh đã TN hệ Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành như: Kế toán – Kiểm toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh….
  Các thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học nói trên có thể lựa chọn đăng ký Văn bằng 2 Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược https://goo.gl/wdRXFt.
  Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thời gian học tùy thuộc vào các đối tượng như sau:
  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Với thí sinh đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Du lịch… thì thời gian học là 20 tháng.

  Nên học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

  Cao đẳng Dược học được biết đến là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng số 1 hiện nay. Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược.

  [​IMG]

  Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng https://goo.gl/S61nZp, Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này