GGWP trong lol và game liên quân là cái gì

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi vinhdlp, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. vinhdlp

  vinhdlp Thành viên mới

  Bài viết sau đây mình xin giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về nghĩa từ ggwp đang được các bạn trẻ sử dụng trên facebook một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất

  Ggwp là viết tắt của cụm từ Good Game Well Played, nghĩa tiếng việt là trò chơi hay hoặc trò chơi tốt. Ggwp được sử dụng trong game Liên minh huyền thoại (LOL) với ý nghĩa bày tỏ sự cố gắng nỗ lực hết mình trong trận đấu của game nhưng phần thắng chỉ dành cho một đội.


  Các bạn có bao giờ game Liên Minh Huyền Thoại, LOL, Moba, hay Dota2 và thấy từ GGWP lần nào chưa? Chắc chắn là bạn đã nhìn thấy rất nhiều lần rồi phải không? Nhưng mình chắc có rất nhiều bạn không hiểu được GGWP là gì? và ý nghĩa của nó trong game LOL là sao? Hôm nay vinhdlp.com sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu nghĩa của từ GGWP là gì nhé…


  GGWP là việt tắt của từ Good Game Well Played. Nếu dịch sang tiếng việt thì GGWP có nghĩa là trò chơi hay chơi tốt. Thuật ngữ GGWP được sử dụng nhiều sau mỗi một trận đấu LOL khi mà cả hai cùng nỗ lực hết mình nhưng chỉ có một đội dành chiến thắng.
  GGWP có nghĩa là trong trận đấu có tính cống hiến rất là cao.. Cả 10 người chơi đều chơi rất là hay, tốt và tuân thủ mọi quy tắc của game.. Đây là 1 kiểu động viên tinh thần cho toàn đội lẫn cả bên thắng và thua.. Bên thua thì chúc mừng bên thắng đánh rất là hay còn bên thắng thì động viên an ủi người thua đã đóng góp cống hiến một trận đấu hay…Các tựa game Moba như LOL, Liên Minh hay Liên Quân Mobile đề cao tính chiến thuật và đặc biệt là tinh thần đồng đội.. Vì vậy các bạn hãy cố gắng ít chửi bới đồng đội hay đối thủ nhé.. Vì chơi game có người này người kia, người đánh hay và người đánh dở.. Mục đích của việc chơi game chủ yếu là giải trí tinh thần..


  Nếu cứ vô game lại chửi nhau, văng tục, hay dùng các thủ đoạn như hack lag chẳng hạn thì sẽ mất đi sự trong sạch của game và tính giải trí cao… Chơi game là giải trí chứ không phải hơn thua nhau nhé các bạn..

  Trong bất cứ một trò chơi nào cũng sẽ có người thắng, người thua nhưng dù có thua hãy cứ tôn trọng đối phương, đồng đội để củng cố tinh thần. Đồng thời khi bạn tôn trọng người khác chắc chắn sẽ nhận lại điều đó từ mọi người. Vì thế Ggwp sử dụng trong LOL nên được phát huy để có những trận đấu đẹp với tinh thần tốt cùng sự đề cao, tôn trọng lẫn nhau.
   

Chia sẻ trang này