Gia chủ cần bán căn Dự án nam 32 diện tích 78m2 tại thành phố Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Cống hiến nhiệt tình

  khuyến mãi 02 lượng vàng mang lại người mua mua căn nhà trên Dự án thời điểm hiện tại. Chiết khấu 5% đơn giá xây dựng thô trừ trực tiếp vào túi tiền căn nhà.
  shophouse nam 32 : 72m2, 78m2, trước mặt 6m con đường 17 và 13m, nhà cạnh khe thoáng, hồ điều hòa, trên liền kề Westpoint Nam đường 32.
  Hotline: 0968.66.0002 nhằm biết thêm liên quan contact trực tiếp
  [​IMG]

  căn nhà nằm tại đắc địa, ngay cạnh nội khu hành chính huyện Hoài Đức, đất trực thuộc thị trấn Trạm Trôi khi là trung tâm của huyện.
  ngôi nhà thuộc khu đô thị đc quy hoạch đồng bộ, gần hồ điều tiết, nội khu y tế, khu trường học, nhà thi đấu... Mặt đường trước căn nhà là tuyến đường chính 13 ,17 và 30m đấu nối ra đến ủy ban nhân dân huyện,
  hiện tại còn các căn nhà sẽ chấm dứt móng, cũng như những căn đã xây ngừng thô cũng như hoàn thành bên bên cạnh đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Vào tên giấy tờ giao thương mua bán đến người tiêu dùng.
  Căn 3 dãy TT6.2 bên công viên xanh, diện tích85m2, mặt tiền 5m, xây dựng thô và hoàn thiện bên ngoài người mua chỉ việc trong hoàn thiện và ở. Chiết khấu 5% giá trị xây dựng thô.
  Căn 4 dãy TT4 mặt đài phun nước cũng như vườn hoa, sẽ đóng 30% vào thương hiệu giấy tờ giao thương mua bán mang lại người tiêu dùng.
  tiến độ Dự án nam 32 thị đang được hoàn thiện tuyệt đẹp với khuôn viên cây cối và hồ nước điều hòa.
   

Chia sẻ trang này