GM phối hợp với Isuzu chế tạo xe bán tải

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi haithai01, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. haithai01

  haithai01 Thành viên nhiệt tình

  General Motors và Isuzu phối hợp chế tạo 1 dòng bán tải isuzu d-max thế hệ mới nhằm giúp tiết kiệm chi phí nghiên cứu cho cả 2 công ty.

  GM cùng Isuzu cho biết đã thỏa thuận bản ghi nhớ nhằm bắt đầu một số cuộc thảo luận trong tương lai gần. Cả 02 đều từ chối bật mí thời gian diễn ra những cuộc thương thuyết và một số thông tin khác của biên bản hợp tác này.

  Trang thông tin Nikkei của Nhật cho hay GĐ Isuzu Susumu Hosoi và GĐ quản lý GM Dan Akerson có cuộc gặp đầu tiên vào cuối tháng 1, nhằm ra mắt dự định hợp tác quản lý dây chuyền lắp ráp 1 mẫu xe pickup mới.
  [​IMG]
  Cũng từ Nikkei, hai doanh nghiệp nối lại những cuộc thảo luận về cơ hội GM mua cổ phần của Isuzu. Thế nhưng, 01 người phát ngôn của Isuzu bác bỏ thông tin này.

  Cụ thể, GM từng có thời điểm mua tới 49% cổ phiếu của Isuzu vào năm 1971, trước khi bị thâu tóm bởi chính Isuzu. Năm 2006, GM rao bán 7,9% cổ phiếu còn lại cho tập đoàn ô tô Isuzu.

  GM cùng Isuzu hiện hợp tác chế tạo nhiều mẫu xe, trong đó có chiếc ô tô isuzu mu-x, còn được gọi là “i-Series” dưới thương hiệu Isuzu. Ngoài ra, 02 công ty còn cùng nhau cải tiến mẫu Isuzu D-Max vào năm 2011 cũng như hợp tác kinh doanh ở thị trường Mỹ Latin và Nam Phi.
   

Chia sẻ trang này