Hình thành xu thế đô thị tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi ahihidongok11, 7/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. ahihidongok11

  ahihidongok11 Thành viên mới

  Hình thành theo xu thế thời đại, các bất động sản về cuối năm 2016 ngày trở lên độc đáo và mới lạ trong mắt người dân. Tổng kết cuối kỳ năm 2016, bất động sản phía Tây thủ đô chiếm phần lớn tổng doanh thu của ngành, đặc biệt tại trung tâm thủ đô đang ngày có xu hướng thúc đẩy các căn hộ chung cư lên tầm cao mới, hướng tới cuộc sống của người dân.

  Tập đoàn VinGROUP là một tập đoàn hình thành đầu những năm 1990, qua hơn 20 năm xây dựng thương hiệu và hình thành giá trị sống tại niềm tin của người dân, họ luôn dẫn đầu và trở thành nhà tiên phong trong những ý tưởng sáng tạo tại Việt Nam. Nhờ tiềm lực mạnh mẽ, họ đã đem những chuẩn mực hình thành từ các nước khác hướng về cội nguồn để giúp nước nhà ngày trở nên văn minh và hình thành nối sống hiện đại.
  [​IMG]

  Để cất cánh trong xu hướng đô thị hiện đại mới, VinGroup đã đưa ra ý tưởng táo tạo tại ngay trung tâm thủ đô Hà Nội – trung tâm quận Ba Đình, đó chính là dự án Vinhomes Giảng Võ. Tạo điểm nhấn ngay giữa lòng thủ đô, khiến Vinhomes trở lên sáng giá như một hòn ngọc tỏa ánh hào quang đi các khu vực lân cận. Với việc thừa hưởng những tối ưu đã có sẵn nhờ kinh nghiệm hình thành lên những căn hộ Vinhomes tuyệt vời trước đó, dự kiến Vingroup sẽ đặt nền móng cho dự án Vinhomes Giảng Võ thành bước đệm của mình trong năm 2017 cũng như khiến nó tận hưởng được những ưu việt hoàn hảo mới sẽ được hình thành vào năm 2017 tới đây.
  [​IMG]  Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với các công trình hiện đại, sang trọng như Chung cư, căn hộ văn phòng Officele và tiện ích Vincom. Đặc biệt trong những sản phẩm đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ nổi bật nên như hòn ngọc sáng giá, với thiết kế hiện đại của tòa nhà chọc trời, dự kiến sẽ đem đến thành biểu tượng mới của quận Ba Đình.
  Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được hình thành thiết kế bởi những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới, hình thành nên sự độc đáo, trang trọng và mới lạ trong căn hộ tọa lạc chung cư Vinhomes. Quy mô chung cư Vinhomes được xây dựng với 50 tầng cùng 5 tòa nhà. Diện tích căn hộ được phân bổ đều từ 55- 149m2 và xoay quanh những tiện ích hàng đầu tại Vinhomes Giảng Võ
   
 2. Huy Khánh

  Huy Khánh Thành viên mới

  Đăng tin bán và cho thuê căn hộ miễn phí tại #reeting.com

  Bạn là nhà phân phối căn hộ hoàn thiện?Bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng?Bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận phân khúc khách hàng online?Reeting.comcó mặt để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
  ❓Tại sao bạn nên trở thành thành viên củaReeting.com

  #Reeting.com là trang tin bất động sản cho thuê uy tín bậc nhất Việt Nam kết nối hơn 3 triệu thành viên trên thị trường căn hộ cho thuê cap cấp .
  NHANH CHÓNG THAM GIA ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA REETING NGAY VÀ LUÔN
  - Nhanh chóng và đơn giản : Bạn chỉ cần tick chọn những thông tin cần thiết và hoàn thành việc đăng tin của mình.
  - Độc quyền và bảo mật : Mọi thông tin về căn hộ đều được kiểm định kĩ lưỡng.Chỉ có duy nhất một tin đăng cho mỗi căn hộ và không thể lặp lại.
  - Mọi lúc mọi nơi : Reeting.com được tối ưu trên cả 3 nền tảng: website, Android, iOS.Giờ đây bạn có thể truy cập Reeting.com mọi lúc mọi nơi và bắt đầu đăng tin về căn hộ.
  - Công cụ quản lý thông tin chuyên nghiệp: Với cách lưu trữ và sắp xếp thông tin hợp lý của Reeting, việc quản lý căn hộ của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.• Tiết kiệm được chi phí tìm khách, tối đa hóa lợi nhuận thu về.
  • Kiểm soát một cách khoa học tài sản của mình.
  • Hệ thống khách hàng lớn, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
  • Đánh vào thị trường người nước ngoài tiềm năng chưa khai thác.
  • Được hỗ trợ 24/7 chu đáo tận tình.
  • Quản lý danh mục cho thuê chuyên nghiệp ngay trên smartphone của mình.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại…➡➡➡Đăng ký làm thành viênReeting.comngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tốt nhất#Reetingmang lại.
  ---------------
  Hãy đến #Reeting - trang tin bất động sản cho thuê uy tín nhất để cập nhật những căn hộ ưng ý cho mình .
  #Reeting - trang tin bất động sản cho thuê uy tín hàng đầu Việt Nam
  Đến với #Reeting để tìm được căn hộ chất lượng ưng ý cho mình
  Ws:http://www.reeting.com/
  App:
  iOS➡https://itunes.apple.com/vn/app/reeting.com/id1133385756
  Android➡https://play.google.com/store/apps/details
  Hotline 0909991751
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này