hướng dẫn chọn lọc máy bơm giếng khoan gia đình hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Cống hiến nhiệt tình

  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người dùng nhiều những dụng cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một giải pháp hữu ích cho việc ứng dụng nước sinh hoạt hàng ngày, nhiều người lựa chọn máy bơm giếng khoan gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là biện pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng, và ngày nay còn rất phổ biến.

  1. chỉ dẫn chọn lọc máy bơm hỏa tiễn hộ gia đình tốt nhất
  [​IMG]
  Để lựa được mẫu bơm nước điện chìm giếng khoan gia đình phù hợp với mục đích xài của mình thì bạn cần phải hiểu được những thông số kĩ thuật cơ bản của máy bơm thì mới biết được chiếc bơm nước đó có đáp ứng được yêu cầu xài của mình hay không . Sau đây là 1 số gợi ý về ký hiệu mà bạn có thể gặp trong lúc đi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình:

  Tham khảo : May bom truc ngang

  • Nguồn điện dùng trong máy bơm nước hiện nay hầu hết nguồn điện xài cho hộ gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu chọn lọc bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên chọn những cái bơm nước ứng dụng nguồn điện 3 pha là 380w.
  • Kí hiệu máy bơm chữ P Trên máy bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 mẫu và hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải và công suất khi chạy không tải. Nếu như trên bơm nước hướng dẫn có ghi 1 công suất thì bạn có khả năng hiểu đó là công suất của máy bơm khi chạy không tải.

  Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien DY
  • Kí hiệu máy bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước giếng khoan gia đình thì có thể hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm gia đình có khả năng bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
  • Kí hiệu máy bơm chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút & chiều cao đẩy mà bơm nước có thể làm tốt vận hành được. Cột áp H thường có thể làm tốt được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

  2. Những máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp
  [​IMG]
  - Bơm tăng áp gia đình
  - Bơm hút nước đường ống, dùng trong ở những khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải ứng dụng máy bơm nước hút trực tiếp
  - Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
  - Bơm hút giếng khoan
  - Bơm thả chìm hút nước thải
  - Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

  Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien dai loan
   

Chia sẻ trang này