Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hiện nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến khi so sánh với bếp gas mini tại những nhà hàng, đám tiệc, hàng quán do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với những người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị thực tiễn cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

  Xin Liên Hệ Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có các tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hay cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách xài.

  Chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 hoặc 20 triệu, không gian trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như bạn có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin gọi Số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18

Chia sẻ trang này