Khám phá căn bếp hoành tráng nhất thế giới từ Samsung

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi DientuBachKhoa, 26/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. DientuBachKhoa

  DientuBachKhoa Thành viên

  Khám phá căn bếp hoành tráng nhất thế giới từ Samsung
  Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà HN cho biết, Samsung đã hợp tác với các đầu bếp được chứng nhận sao Michelin Michel Troisgros và Davide Oldani để tổ chức chương trình nấu ăn Samsung Smart Life Recipe tại sự kiện IFA 2018 diễn ra vào ngày 31/8.

  Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà HN cũng chia sẻ rằng, sự kiện này giới thiệu các thiết bị nhà bếp mới nhất của Samsung trong một không gian hiện đại được thiết kế đẹp mắt với sự cộng tác của Nolte.

  Khi đến lượt anh sử dụng Family Hub, đầu bếp Troisgros nói với khán giả: “Chức năng ‘Cửa sổ ’của Family Hub là một cách hoàn hảo để tận dụng tối đa thực phẩm của bạn. Bạn không cần phải mở cửa tủ lạnh thường xuyên, các thành phần bên trong được giữ tươi trong thời gian lâu hơn.” Chức năng Xem bên trong thậm chí liệt kê ngày hết hạn của sản phẩm, đảm bảo các thành phần của bạn chuẩn bị sẽ ở trong trạng thái tốt nhất, mang lại sự hoàn hảo trọn vẹn cho không gian bếp núc của các gia đình.

  Các đầu bếp sau đó đã mời một người tình nguyện lên xem chức năng Công thức thông minh của Family Hub. Công thức thông minh là một chức năng thông minh đưa ra các đề xuất thực đơn dựa trên hạn sử dụng của các thành phần được lưu trữ bên trong, các đề xuất này dựa trên sở thích và khẩu vị của người dùng, Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG Hn chia sẻ thêm.

  Cũng theo trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung, đầu bếp Troisgros đã lên tiếng ca ngợi tính tiện dụng của nó, nói rằng với chức năng không có thành phần nào bị lãng phí.
  Đầu bếp Troisgros thú nhận với khán giả rằng Family Hub là tính năng yêu thích của mình với chất lượng thẩm mỹ, những gợi ý thông minh và khả năng sử dụng của màn hình – hoàn hảo cho các buổi nấu ăn đầy hỗn độn.
  Đầu bếp Davide Oldani phụ trách làm món khai vị trong khi đầu bếp Michel Troisgros nấu các món ăn chính và món tráng miệng. Để biết được những món cần chuẩn bị, các đầu bếp đã sử dụng chức năng Kiểm tra bên trong trên mục Family Hub để xem các nguyên liệu mà không phải mở tủ lạnh.

  Sau khi người tình nguyện đã xem qua màn hình và nói rằng muốn một món gì đó có chanh dây, đầu bếp Troisgros đã nói rằng anh sẽ tạo ra món tráng miệng meringue của Thụy Sĩ với nhân chanh dây được sắp xếp theo hình dạng của hoa hướng dương, “lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn của quê nhà tôi ở nước Pháp.”
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-han...-noi/trung-tam-bao-hanh-Sua-chua-tivi-toshiba
  Đầu bếp Oldani sau đó sử dụng chức năng Thực đơn thông minh của Family Hub để làm ra món khai vị bruschetta độc đáo, thu hút khán giả bằng câu chuyện hấp dẫn đằng sau sự phát triển của công thức bruschetta và thậm chí cung cấp cho khách hàng một loại nước cà chua đặc biệt của Ý. Đầu bếp Troisgros sau đó đã chọn một công thức của riêng mình để làm món chính với tên gọi, ‘Le Jaune Ivre de Rouge’; một củ khoai tây nướng với lòng đỏ trứng và thịt nguội parma kèm theo nước sốt rượu vang đỏ
   

Chia sẻ trang này