Khám phá về bóng đèn tuýp led Master thế hệ mới

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 8/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Thành viên nhiệt tình

  Bóng đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200mm – thế hệ mới của đèn ống LED tiết kiệm điện đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu và chất lượng của ánh sáng và thẩm mỹ nội thất. thiết kế theo phong cách kiểu dáng dạng ống T8, tương thích hoàn toàn và thay thế trực tiếp cho ống đèn huỳnh quang dài 1200mm. các loại đèn tuýp led Là giải pháp lý tưởng về mặt giá trị - hạn chế ngân sách với tính năng bán ánh sáng tốt hơn và tuổi thọ dài ra hơn mặt hàng mới toanh tiên tiến trong năm 2017.

  [​IMG]

  các tiện ích tuyệt vời của bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm

  - Đèn là biện pháp giảm giá cả quản lý nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Bóng đèn LED 16W có hiệu suất phát quang cao 138.9 lm/W, tiêu thụ năng lượng chỉ một nửa so với bóng đèn huỳnh quang, cho hiệu quả điện năng cao hơn, sản phẩm được coi theo chuẩn mức nhãn năng lực A++.

  - giá cả duy trì thấp nhờ tuổi thọ cao hơn 2-3 lần so có bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn Master LEDTube T8 RN Philips với tuổi thọ đạt tới 50.000 giờ vận động trong 200.000 chu kỳ tắt bật, cho công dụng chiếu sáng lâu dài với thế hệ Master LEDtube trước đây, và cao hơn 2-3 lần so có đèn huỳnh quang.

  >> Xem thêm : đèn philips

  tuổi thọ đèn tuýp master đạt tới mức 50.000 giờ

  - giải pháp nhanh nhất có thể và an toàn nhất để nâng cấp hệ thống chiếu sáng sang hệ thống LED – khối hệ thống setup an toàn 100%. với kiểu dáng thiết kế kiểu dáng T8 dạng ống tuýp dài với kích thước hiện thời 1200mm và đui G13 có điều chỉnh góc chiếu theo vạch sẽ dễ dàng hơn vì tác dụng này chỉ sở hữu ở máng

  [​IMG]

  đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200

  - sản phẩm an toàn và bền vững và kiên cố với môi trường thiên nhiên. Philips với phong cách thiết kế từ các công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng tốt, chất lượng không chứa thủy ngân. hệ thống driver công dụng không nhấp nháy, cung cấp nguồn sáng an toàn giảm thiểu các tật khúc xạ thường gặp phải.

  technology LED tích hợp trong Đèn Philips giúp tiệt kiểm điện năng hiệu quả, giảm thiểu Chi phí sử dụng điện đáng kể cho bạn với hiệu suất điện năng giảm tới 80% so với những dòng đèn dây sử dụng technology sợi đốt truyền thống lâu đời.

  >> Xem thêm : địa chỉ bán đèn led tại cầu giấy

  - Bộ đèn được trang bị thiết bị an toàn EM của Philips bảo đảm an toàn 100% theo tiêu chuẩn của Philips.

  - kích thước tiêu chuẩn dài rộng, bề dầy thân bóng theo đúng tài liệu của hãng, khối lượng siêu nhẹ chỉ 0.270 kg

  kích thước đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips

  Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm là giải pháp trang bị thêm cho đèn huỳnh quang T8 1200mm, kết hợp dằn bảo vệ EM có chức năng chiếu sáng cao hơn mà tiết kiệm Chi phí dành riêng cho các khu vực bãi đỗ xe, kho hàng, công sở, phòng ở, …..
   

Chia sẻ trang này