Khám phá vườn quốc gia Phú Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi akakavn, 9/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. akakavn

  akakavn Cống hiến nhiệt tình

  căn vườn đất nước Phú Quốc
  phú quốc - chuyến du lịch khu vườn non sông Phú Quốc nằm về phía Đông bắc đảo Phú Quốc, thuộc địa phận những xã: Bãi Thơm, cửa ngõ Dương cũng như Hàm Ninh của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây trong số những vườn giang sơn của Nam Bộ nhưng vẫn còn giữ được nguyên vẹn trung tâm rừng già nguyên sinh. Tại đây còn hội tụ nhiều vẻ đẹp của cuộc sống với rừng, biển, suối, thác cũng như núi đồi.
  >> Tại vườn quốc gia Phú Quốc đã tạo viec lam phu quoc cho biết bao người dân quay đây sinh sống.
  Nói cho đảo Phú Quốc, là du khách suy nghĩ ngay cho một hòn đảo tọa lạc phía Tây bắc của tỉnh Kiên Giang cùng với một quần thể nhiều thắng cảnh, di sản lịch sử, bao gồm xuất hiện căn vườn đất nước Phú Quốc – một địa chỉ hấp dẫn mà du khách không thể chưa ghé thăm mỗi dịp ra đảo.

  [​IMG]

  Từ thị trấn Dương Đông (Phú Quốc), đi theo tuyến Dương Đông – Hàm Ninh, các bạn sẽ tới xã Hàm Ninh. Từ đó, đi ngược lên mặt Bắc đảo tầm 10km, bạn tiếp tục tới căn vườn quốc gia Phú Quốc.

  cùng với tổng quy hoạch trên 31.422ha, khu vườn đất nước Phú Quốc đc phân chia 3 phân trung tâm chức năng, đó là: phân khu bảo đảm khắt khe (8.786 ha), phân trung tâm phục hồi sinh vật cảnh (22.603 ha) cũng như phân trung tâm hành chánh – phục vụ – tìm tòi khoa học (33ha).

  [​IMG]

  Hệ thực vật sống vườn quốc gia Phú Quốc khá đa dạng. Thảm thực vật nơi đây công ty yếu là rừng thường xanh mọc trên địa hình đồi núi thấp cùng với tổng số khối lượng lên đến vài trăm loài, bao gồm: những loài cây đại mộc (tràm, đậu, vên vên, dầu đôi nàng, dầu cát, cầy, dẻ, săng sót, da, bứa,…), những loài phong lan quý (Lan Vân Hài, Ái Lan Lá Đẹp, Âm Lan Núi…), nhiều loài dược thảo quý (hà thủ ô, bí kỳ nam, cam thảo, nhân trần, đỗ trọng, sa nhân…) cùng một số loài ở ký sinh khác (phong lan, dương xỉ, dây leo bông trắng…).  sát bên một hệ thực vật phong phú, hệ động vật nơi đây cũng rất đa dạng bao gồm: 30 loài thú, trong đó 5 loài được ghi vào sách Đỏ VN như: sói rừng, khỉ bạch, vượn pillê…; 200 loài chim cùng với 4 loài đc ghi vào danh mục Đỏ của tiến hành IUCN cũng như 3 loài ghi vào sách Đỏ Việt Nam; 50 loài bò cạnh bên, trong đó 9 loài được ghi trong danh mục IUCN và 18 loài ghi vào sách Đỏ vào nước…

  Phần biển của Phú Quốc cũng rất đa dạng với những rạn san hô xuất hiện dáng vẻ, kích cỡ khác nhau lung linh, lấp lánh nội địa biển. Khi đến đây có ngay 100 loài san hô cứng, gần 20 loài san hô mềm và 62 loài rong biển. Có thêm trong đó, trung tâm hệ cá vào các rạn san hô biển cũng rất dồi dào với nhiều loài cá mú, cá bướm cùng một số loài khác, bao gồm, có một số loài rất quan trọng và quí hiếm như: trai tai tượng, ốc đun cái, đồi mồi, bò biển (dugong)…

  [​IMG]

  với hệ sinh thái rừng cũng như biển phong phú, vườn giang sơn Phú Quốc khi là giữa những nội khu phong phú sinh học của nước ta. Ngày nay, khu vườn nước nhà Phú Quốc đang bảo tồn, đi lên cũng như sẽ nhân giống, sưu khoảng các loài động vật hoang dã, quý hiếm đang được xuất hiện nguy cơ tuyệt chủng.
  ??? Đăng ký ngay tour tết phú quốc để đến thăm vườn sớm nhất.
  đến với căn vườn non sông Phú Quốc, hành khách đã đi vào cùng với môi trường tham quan sinh thái hấp dẫn. Du khách tiếp tục xuất hiện dịp đc tham gia chuyến du lịch trong tầm 4 tiếng đồng hồ đeo tay để chinh phục và khám phá đỉnh Núi Chúa sống độ cao 565m – được gọi là nóc căn nhà của Phú Quốc, tại dãy núi Hàm Ninh. Đứng trên đỉnh Núi Chúa, bạn hoàn toàn có thể cảm giác niềm vui thành công cũng như chiêm ngưỡng không khí bát ngát, bao la và rộng lớn; khung cảnh đầy thơ mộng, nên thơ của thiên nhiên. Từ đây ngắm xuống, vườn non sông không khác gì một bức tranh thủy mặc: pha lẫn trong mảng xanh sẫm của lá rừng, màu xanh ngọc lam của đại dương khi là những sắc hồng, sắc tím của những loài hoa sim, hoa mua, đặc biệt là sắc màu đỏ tươi của loài hoa hải con đường – một loài hoa đặc trưng sống Phú Quốc.

  [​IMG]
  bên cạnh đó, khu vườn còn đc tô điểm bởi màu trắng thiên thanh, đầy tinh khiết của những dòng suối nổi tiếng bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh như: suối Tranh, suối Đá Bàn cũng như suối Đá Ngọn… trong đó, tuyệt vời cũng như quyến rũ du khách nhất chắc hẳn rằng khi là khung cảnh cuộc sống tuyệt đẹp nơi có dòng suối Đá Ngọn cùng với ngọn thác cao 7 tầng chảy suốt ngày đêm không mỏi.
   

Chia sẻ trang này