Khó khăn khi mua rèm văn phòng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi thuydan, 11/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. thuydan

  thuydan Thành viên

  Các doanh nghiệp ngày nay đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng vật chất đặc biệt là trang trí nội thất văn phòng. Họ ý thức sâu sắc vai trò của phần nhìn. Mọi cảm quan tổ chức thông qua nhìn nhận thị giác tác động đáng kể đến việc liệu đây có phải là tổ chức chuyên nghiệp, đáng tin để hợp tác hay mua sản phẩm lâu dài hay không.

  Chính vì lý do đó, chủ doanh nghiệp cùng đồng sự của mình sẵn sàng đầu tư cả về thời gian và tiền bạc những mong tìm mua được rèm văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên chuyện này không hề dễ vì những lý do sau:

  [​IMG]
  Khó khăn khi mua rèm văn phòng tại Hà Nội
  • Thứ nhất : Khách hàng thiếu kiến thức cơ bản về sản phẩm
  Muốn mua được một sản phẩm tốt với giá rẻ hay tối thiếu là không bị hớ chắc chắn người tiêu dùng cần có kiến thức cơ bản về chính sản phẩm đó. Có được thông tin này, khách hàng sẽ nằm trong thế chủ động, không dễ bị dẫn dắt bởi những lời ngon ngọt pr của các bên bán hàng.

  Thực tế cho thấy khách hàng là các chủ doanh nghiệp hiện nay không có nhiều thông tin quý giá về rèm văn phòng. Họ chỉ hiểu chung chung đâu đó nó là một loại rèm cửa, còn về chất lượng mẫu mã ra sao họ tuyệt nhiên không hề biết. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì hiểu vể rèm không phải là chuyên môn của họ. Đầu óc họ đã phải chứa đứng hàng triệu thông tin khác khiến nó đầy ụ gặp khó khăn để lưu giữ bất kỳ kiến thức khác.

  >>Tham khảo thêm về rèm phòng tắm đẹp tại đây: https://www.facebook.com/RemPhongTamGiaRemRemNhaTam/
  • Thứ hai : Khách hàng phải sống trong môi trường canh tranh thiếu lành mạnh
  Đây là bước cản lớn nhất, khiến người tiêu dùng không thể tiếp cận đến rèm văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt thực sự. Giờ đây thị trường rèm cửa thiếu lành mạnh đến báo động. Các doanh nghiệp mọc nên như nấm ở Việt Nam đồng nghĩa với việc cầu về rèm văn phòng tăng nhanh chóng. Chuyện này khiến các tiểu thương buôn rèm sung sướng ngay lập lức lên kế hoạch trục lợi từ phía khách hàng.

  [​IMG]
  Khó khăn khi mua rèm văn phòng tại Hà Nội
  Họ sẽ liên tục và hầu như là liên tục triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá cho sản phẩm được tuyên bố với cái tên bóng bẩy rèm văn phòng giá rẻ nhất. Cách làm này có sức hút khó cưỡng đối với người tiêu dùng. Khách hàng không mảy may đặt bất kỳ nghi vấn gì về chất lượng của sản phẩm rèm đang được rao bán, Do vậy họ dễ dàng sa vào lưới lừa bên bán hàng thiếu uy tín dàn sẵn. Họ chỉ cần tiếp tục làm như thế và hốt cả mẻ những chú cá ngô nghê nhẹ dạ cả tin.

  Chính vì những lý do trên khi mua rèm văn phòng quý khách hàng cần hết sức lưu ý. Tốt nhất hãy chọn sản phẩm tại Thegioirem.com để sở hữu được chất lượng và giá ưu đãi thật sự. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này