khu vực đáng để đầu tư BĐS tại TP HCM

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenthanhtoai, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nguyenthanhtoai

  nguyenthanhtoai Thành viên nhiệt tình

  Nên đầu tư bất động sản ở những khu vực nào tại TP HCM là tốt nhất với thời điểm hiện tại.

  Đối với thị trường bất động sản tại TP HCM quỹ đất taị trung tâm không còn nữa, giá trị bất động sản ở các quận lân cận vùng ven đang là miếng mồi được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Kết hợp với địa hình vị trí đang được nhà nước quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng phê duyệt rất nhiều dự án cầu cống đường xá, trường học, bên xe, chợ ở khu vực quận 8.

  Có thể nói quận 8 đang là tâm điểm phát triển của TP HCM trong năm 2018 , đây cũng là cơ hội để đón đầu của những nhà đầu tư. Đối với các căn hộ nằm ngay bờ sông tại khu vực Quận 8 như căn hộ chung cư Dream Home Riverside đang nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

  Với sự phát triển cơ sở hạ tầng như trên nhiều chủ đầu tư đã ra mắt nhiều dự án dọc theo bờ sông bờ kênh với phương thức thanh toán cực kỳ tốt bất kỳ khách hàng nào có thu nhập trung bình khá cũng có thể mua được.

  Đối với căn hộ Dream Home Riverside của chủ đầu tư Nhà Mơ nằm ngay trung tâm quận 8 trong khu dân cư hiện hữu là căn hộ ven sông có công viên bờ sông dài vô tận… thanh toán thì chỉ 30% đến khi nhận nhà.

  Đó là những dự án đáng để qua tâm đón đầu bỡi vì tiến độ thi công giao nhà tất cả thời gian đều tương đồng với rất nhiều dự án đã phê duyệt của nhà nước.
   

Chia sẻ trang này