Khuyến mãi 20% giá trị nạp tiền trên ứng dụng MobiFone NEXT ngày 22/05/2018

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi boech, 21/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. boech

  boech Thành viên

  Không chỉ là ứng dụng nạp thẻ đang ngày càng được các thuê bao MobiFone ưa thích bởi sự tiện dụng và nhanh chóng nhờ quét mã QRcode. Ngày 22/05/2018, MobiFone còn khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT.

  Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  - Nạp tiền được khuyến mãi 20% (10% vào KM2V, 10% vào KM3V)

  - Các hình thức nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT bao gồm: nạp thẻ cào/ mã thẻ và nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng

  - MobiCard: tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ nếu giao dịch nạp tiền làm cho TKC > 0đ

  - Không áp dụng các hình thức nạp tiền khác ngoài ứng dụng MobiFone NEXT như: USSD, MobiEz, nạp tiền trên các trang website và ứng dụng khác

  Thông tin chi tiết xin liên hệ 9090, để được hỗ trợ.
   
  bryan and lotus like this.
 2. lotus

  lotus Thành viên

  Phải nạp qua App Mobifone Next mới được khuyến mại à, nạp thẻ *100*…# không được hả bạn?
   
  bryan thích bài này.
 3. bryan

  bryan Thành viên

  Bạn tải ứng dụng Mobifone Next về rồi nạp tiền qua ứng dụng sẽ được khuyến mại ngày hôm nay, còn các hình thức khác không được khuyến mại đâu bạn à!
   
  lotus thích bài này.
 4. lotus

  lotus Thành viên

  Tải ứng dụng đó ở đâu vậy bạn?
   
  bryan thích bài này.
 5. bryan

  bryan Thành viên

  Bạn tải App MobiFone Next trên App store hoặc CH Play. Sau đó Bạn đăng nhập chọn phần thanh toán ạ.
   
  lotus thích bài này.
 6. lotus

  lotus Thành viên

  Chắc bạn từ chối nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng rồi. Muốn nhận lại thì soạn : DK gửi 9241 khi nào có Khuyến mại là có tin nhắn gửi về.
   
  bryan thích bài này.
 7. bryan

  bryan Thành viên

  Mình dùng ứng dụng Next này nạp tiền cho số Mobi khác thì có được khuyến mại không hả bạn?
   
  lotus thích bài này.
 8. lotus

  lotus Thành viên

  Bạn có thể nạp tiền cho bất cứ thuê bao nào trả trước ( không bao gồm Fast connect) của nhà mạng Mobifone qua ứng dụng MobiFone NEXT là được tặng 20% mệnh giá nạp Hôm nay mình nạp qua mobifone next mấy lần số Mobi khác của mình vẫn nhận khuyến mại mà.
   
  bryan thích bài này.
 9. bryan

  bryan Thành viên

  Mình nạp thẻ xong tài khoản ghi là tài khoản KM2V và KM3V là gì vậy bạn?
   
  lotus thích bài này.
 10. lotus

  lotus Thành viên

  Ah Khuyến mại cộng vào 2 tài khoản đó ạ? KM2V: được sử dụng để thoại nội mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).KM3V: dùng để thoại nội mạng, liên mạng bạn ạ.
   
  bryan thích bài này.
 11. bryan

  bryan Thành viên

  Ra vậy. Mình vừa nhận được khuyến mại. Cảm ơn bạn nha!
   
 12. banhkemsua7

  banhkemsua7 Thành viên

 13. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Cống hiến nhiệt tình

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   

Chia sẻ trang này