Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh

Thảo luận trong 'Trang Trí Nôị - Ngoại Thất' bắt đầu bởi daoleutranthachcao, 11/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. daoleutranthachcao

  daoleutranthachcao Thành viên

  Đa phần khách hàng khi đến với đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đều tỏ ra hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị. Đơn cử cần phải kể đến dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói giá rẻ. Nhà chị Hoa 75 Tam Trinh cũng đã biết đến dịch vụ này thông qua sự giới thiệu của người thân. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh được ghi nhận từ thực tế tại nhà chị Hoa.

  [​IMG]

  Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 01

  Nhờ sự chia sẻ từ người thân mà chị Hoa đã biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cùng nhiều tính năng cũng như sự tiện ích của nó. Sau cùng khi được các chuyên gia tư vấn, chị Hoa đã lựa chọn ra cho gia đình mình được một bộ sản phẩm giàn phơi như ý muốn.

  [​IMG]

  Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 75 Tam Trinh 02

  Và đây là hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hoa sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội lắp đặt hoàn thiện. Sự chuẩn chỉ được hiện lên thông qua từng chi tiết nhỏ, sau qua trình khảo sát vị trí lắp đặt, các chuyên gia tiến hành đánh dấu các điểm cần bắt vít. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ các tiếp điểm đó được che đậy bởi các bát bảo vệ chuyên dụng
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/3/17

Chia sẻ trang này