LG V30: đơn giản là LG qua quay trở về cuộc chơi nghiêm chỉnh hơn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi nangmui287, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nangmui287

  nangmui287 Cống hiến nhiệt tình

  LG không chỉ Review smartphone thú vị. sở hữu LG V30, họ muốn nhấn mạnh rằng nỗ lực đt thông minh là 1 cuộc hành trình và kết thúc sẽ dần được chứng minh.

  thay mặt kính samsung a9 pro

  đảm bảo ai vào các bạn đều nhận thấy rằng LG G5 hoặc LG V20 đã có market tương đối vụng về so có đối thủ của mình vào năm 2016. Ngay từ MWC năm nay, công ty Hàn Quốc đã chứng thực rằng họ sở hữu tham vọng mới trong năm năm nay. ấy là LG G6 khoe một design khác biệt với các smartphone sáng suốt vào những năm trước ... kính Elegant hài hòa có một khung kim khí bóng đặc trưng, nhưng G6 vẫn sở hữu các chi tiết chưa hoàn hảo. các đường cong của các cạnh ko được qui hoạch hợp lý, và bezels của màn hình là ko hoàn hảo như quảng cáo. LG khó có thể giảm thiểu sử dụng kỹ thuật of năm ngoái nhưng ấy là một đồng ý thi công của G6 không thành tựu (màn Hình LCD bị bóng mờ).

  [​IMG]

  LG V30: Đây là các gì G6 thiết yếu từ trước

  rõ ràng của IFA 2017, LG đã với tới 1 sản phẩm cực kỳ đặc biệt có mãn nhãn rẻ là LG V30. một mặt, công ty Hàn Quốc cung cấp cấu hình bậc nhất ở đa số tính năng so sở hữu mặt bằng flagships trên thị trường. Hơn thế nữa, họ cũng đem đến các cải tiến trong các mặt trọng tâm số 1. chẳng hạn, các bạn thấy đó là cạnh của và cạnh nhỏ hơn của màn hình có bezels đối cân xứng và mỏng. ko giống như G6, ở đấy là một Sự thiếu cân đối cung cấp của người dùng ko còn bất kỳ Một số thăng bằng thị giác nữa.

  hiện tại thật khó để tranh luận chống lại 1 thực tiễn rằng LG V30 là gợi nhớ mạnh mẽ mẫu kiểu dáng of Samsung. Và mặc dù LG được có con đường riêng of mình, nhưng các điểm tương đồng là đáng lưu ý. tuy vậy, khách hàng có khả năng nói trong khoảng những khía cạnh mà LG đã lựa chọn cũng phần nào tạo ra Một vài khác biệt of nó 1 cách kỹ lưỡng. gia tộc tạo ra 1 Sự rõ rệt rằng ko phải gia tộc tuyệt đối A dua thú vị có khả năng đạt được mục tiêu of mình.

  lúc nói đến các tính năng, LG V30 có hầu hết vật dụng bạn trông đợi ở một chiếc điện thoại. tuy vậy, hiệu ứng Bokeh cho nhiếp Ảnh chân dung là ko hề sở hữu. bên cạnh đó, camera góc bát ngát of LG V30 đã từng sở hữu trên phần lớn thế hệ vì vậy thật sự nó sẽ ko phải quyến rũ của phần lớn quý khách. không giống như những G6, module camera ở phía sau đã bị thu hẹp. rất nhiều chuyên gia nhiếp Ảnh còn cho biết LG V30 có khả năng dùng những cảm biến Hình nhỏ hơn. đó có khả năng là lỗ hổng chết người of máy Hình, đặc biệt là vào Điều kiện ánh sáng kém. tuy vậy, Đánh giá Ảnh of bạn của LG V30 chưa cần đầy đủ nhất do vậy mình sẽ nêu ra nhận xét duyệt về nó vào những bài viết sau.

  thay mặt kính samsung a8

  LG V30: một cái đt hoàn hảo

  Mình qua được sử dụng LG V30 của 1 vài ngày nay. cho dù đấy là máy Hình, hiệu suất hoặc chỉ dễ dàng là cảm xúc thì nó đều mang lại Review tương đối vui vẻ. vào số tất cả những chế độ máy Hình, mình thích những hiệu ứng pop-out nhất và camera góc bát ngát sản xuất những khung Ảnh Hình, mà khách hàng có khả năng thêm những hiệu ứng phụ, nếu muốn. các bức Ảnh góc rộng rãi qua được duy trì khá rất nhiều và ko còn hiệu ứng mắt cả như trước đây nữa. cần cần nói thêm, bạn sẽ mất phần lớn thời gian để có thể Đánh giá hết các thiết lập máy Ảnh thỏa mãn of LG.

  có 1 yếu tố mà LG đã thi công bản sao tương tự Samsung nhưng LG V30 chắc chắn sẽ không phải nhận về Một số chỉ trích nào cả. hầu hết nhận xét duyệt mình thấy đều khá tích cực ngoại trừ người chúng ta lo âu rằng 4GB RAM có thể sẽ tụt hậu trong mai sau so mang các đối thủ khác về Đánh giá đa nhiệm. đồng thời, 1 số chủ Sở hữu LG V20 cũng biểu hiện Một số thất vọng lúc LG V30 ko sở hữu pin rời và mặt hình phụ.

  rẻ lắm, LG

  bất kể nơi nào mình sử dụng LG V30 trong tay thì tất cả người đều tán thành rằng nó qua lôi quay cự lưu ý of họ. Dù ấy là ở văn phòng, quán cafe thú vị nới công cùng... sở hữu nhiều điểm cộng thi công cho LG V30 phát triển thành khó khăn trong năm năm nay nay. tất nhiên, các đối thủ of nó không hề dễ dàng Có nên chiến lược giá cả và marketing tốt sẽ là dụng cụ trợ giúp LG đạt doanh số cao.

  thay mặt kính samsung a5

  HàoPA
  Theo AP
   

Chia sẻ trang này