Lí do khiến tủ lạnh phát ra tiếng ồn khó chịu

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi maithiha0209, 14/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. maithiha0209

  maithiha0209 Thành viên

  Tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường, bổng dưng một ngày tủ lạnh nhà bạn phát ra tiếng ồn, rất khó chụi , tiếng ồn phát ra nhiều âm thanh khác nhau, Nhưng bạn yên tâm Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn xử lí nhanh chóng các lỗi như sau.

  [​IMG]


  Nguyên nhân 1: - Kiểm tra lại cửa sổ bằng kính của bạn. *
  Hầu hết những nguyên nhân được chia sẻ về tiếng ồn của máy lạnh là do tiếng rung của cửa sổ kính. Khi hoạt động, máy lạnh rung lên như một cái máy nén. Đây là nguyên nhân làm rung một vài thứ mà nó tiếp xúc. Đặt một tay lên cửa sổ và lắng nghe xem có âm thanh khác thường hay không. Nếu có, bạn đã tìm ra nguyên nhân và cũng thật dễ dàng để khắc phục vấn đề này bằng cách đặt lại dây viền cách ly ở giữa cửa sổ và khung cửa. Phết lại ma-tít ở khung cửa cũng là một cách khắc phục lỗi này.

  Nguyên nhân 2: – Kiểm tra lại khung trượt cửa sổ. *
  Nếu bạn không cảm thấy sự thay đổi âm thanh nào trong trường hợp đầu tiên, hãy kiểm tra lại sức đè của cánh cửa lên khung trượt và nếu có phát hiện âm thanh khác thường nào, hãy khắc phục nó bằng cách chèn một miếng gỗ vào chổ hở ở giữa cửa và khung trượt để cố định nó.

  ==> bạn có biết :

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung chính hãng tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi chính hãng tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic chính hãng tại hà nội

  Nguyên nhân 3 – Kiểm tra bản mặt trước của máy điều hoà không khí *
  Nếu cả hai trường hợp ở trên đều không phải là nguyên nhân, hãy kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của máy điều hoà không khí. Nếu nó bị lỏng, gần như có thể khẳng định chắc chắn đây là nguyên nhân gây ra tiếng ồn. Nếu như đó là một ốc vít khó vặn, hãy dùng băng dính để cố định lại bản mặt trước máy lạnh lại.

  Nguyên nhân 4 – Kiểm tra quạt gió. *
  Tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị. Tháo hộp khung bao quanh nó. Quay quạt gió một cách cẩn thận. Nếu thấy nó không cân bằng, hãy cẩn thận nắn lại như nguyên bản ban đầu để cho các cánh quạt đồng đều. Đôi khi, sức mạnh của cánh quạt làm cho nó đụng phải các lá gió của dàn ngưng máy lạnh. Nếu thế, bạn hãy nắn cánh quạt lại cho đúng vị trí.
   

Chia sẻ trang này