Lưu ý quan trọng khi thuê công ty seo website

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi themxua0392, 25/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. themxua0392

  themxua0392 Thành viên nhiệt tình

  Khi ai đó tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn và họ tìm thấy chúng trong một công cụ tìm kiếm thì điều đó không những giúp bạn tạo dựng nên lòng tin từ phía khách hàng mà còn giúp bạn biết cách tiếp cận cách thân mật với khách hàng khi họ đã sẵn sàng mua các sản phẩm của công ty bạn.Trước hết, bạn không nên tin bất kỳ ai khi họ nói rằng bạn không thể học được gì nhiều từ việc tiếp thị qua các công cụ tìm kiếm. Bởi vì chắc chắn là bạn có thể học được điều gì đó. Tuy nhiên, để thu được thành quả từ các công cụ trên bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và nỗ lực bản thân.

  Chú ý đến kết quả

  Để đánh giá được một công ty seo website có năng lực thực sự hay không cần chú ý đến kết quả tìm kiếm xem đã tối ưu seo không. Trong trường hợp kết quả seo thu được không có sự tối ưu hóa cần thiết, khách hàng nên thắc mắc với công ty seo để được giải đáp thỏa đáng nhất. Đây thực sự là điều khá quan trọng trong quá trình làm seo để đạt hiệu quả mong muốn khi chuyển đổi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ thành khách hàng thật.

  [​IMG]

  Khách hàng cũ nói

  Trước khi thuê công ty seo website, bạn cũng cần chú ý đến những phản hồi của khách hàng cũ từ phía công ty này. Đó không chỉ đơn thuần là tiếp nhận thông tin do công ty seo website cung cấp mà bạn cần chủ động hỏi khách hàng cũ, khách hàng hiện tại của công ty đó và rồi trực tiếp nghe phản hồi đến từ các khách hàng trên. Có như vậy bạn mới tin chắc rằng mình làm việc đúng đơn vị. Chưa kể kết quả seo không phải ngày một ngày hai mà đạt được nên bạn phải cần chắc chắc rằng công ty seo website bạn sắp thuê phải làm vừa lòng các khách hàng cũ của mình trước khi làm việc với bạn.

  Kế hoạch rõ ràng

  Không ít các công ty website đều đưa ra một kế hoạch và cam kết với khách hàng của mình sẽ đạt được trong thời gian bao lâu. Tuy vậy trên thực tế không đúng như những gì họ cam kết. Điều quan trọng là kế hoạch đó liệu đã rõ ràng hay chưa,họ có từng bước hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu đó không. Chỉ khi công ty seo website bạn định thuê làm được điều đó, bạn mới tin tưởng rằng những cam kết của họ là có cơ sở trọn vẹn.

  Ngoài ra khi tìm kiếm một công ty seo website, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nhiều công ty khác nhau và so sánh cả về giá cả, hiệu quả đạt được lẫn thái độ tư vấn. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có thể chọn được công ty seo website phù hợp, mang đến lợi ích về kinh doanh sau này, tránh trường hợp bạn tốn tiền vô ích trong khi độ cạnh tranh ngày càng cao. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho công ty seo Magic

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0914.411.096

  Mail: [email protected]
   

Chia sẻ trang này