mau trà ngon ở đau

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi doanmai95, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. doanmai95

  doanmai95 Cống hiến nhiệt tình

  Tác dụng của trà ngon trà Thái Nguyên 3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu là rất lớn cho sức khoẻ.
  Khi bạn uống hợp lý trong 3 tháng cùng một chế độ ăn uống Top 10 loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay dinh dưỡng, thì ngoài tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư và chống lão hoá, trà còn làm giảm 16% lượng cholesterol có hại trong máu bạn.
  [​IMG]
  Đây là kết quả một nghiên cứu mới nhất của tiến sĩ David Maron (Đại học Vanderbilt). Ông đã thử nghiệm loại thuốc viên chứa 375 milligram chiết xuất giầu theaflavin (chất chống ôxy hoá) từ trà xanh và trà đen trên 240 người cả nam giới và phụ nữ. Tất cả những người này đều đang thực hiện chế độ ăn kiêng ít chất béo.


  Nghiên cứu công dụng của chè
  Những người thực hiện nghiên 3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu cứu được chia làm 2 trà ngon nhóm:

  - Nhóm 1 sử dụng loại thuốc nói trên, với tổng cộng Top 10 loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay lượng chiết xuất mỗi người sử dụng trong đợt thử nghiệm tương đương với 7 chén trà đen và 35 chén trà xanh.

  - Nhóm 2 sử dụng giả dược.

  Sau 12 tuần, những người nhóm 1 có mức giảm cholesterol đến 16% so với những người thuộc nhóm 2.
  [​IMG]
  Theo tiến sĩ Maron, mặc dù mức trà ngon 3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu giảm này không cao bằng tác động c trà ngon ủa những loại thuốc làm giảm cholesterol, Top 10 loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay nhưng đây lại là một kết quả đáng kinh ngạc khi so sánh với các phương pháp làm giảm cholesterol không sử dụng hoá dược. Tuy nhiên, do sử dụng một viên thuốc chứa một hỗn hợp các chất chống ôxy hoá, nên nghiên cứu này không nhận biết được chất hay nhóm chất nào có khả năng làm giảm cholesterol.
  [​IMG]
  Trà Thái Nguyên hay Trà Shan Tuyết là loại đồ uống chứa nhiều chất chống ôxy hoá nhất.
  Các nghiên cứu trước đây cho biết, trong trà Thái Nguyên hay trà Shan Tuyết Suối Giàng 3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu có chứa các chất sát khuẩn, chống ung thư và chống lão hoá. Với kết quả nghiên cứu này, chúng ta biết thêm tác dụng làm giảm cholesterol. Tuy nhiên, chỉ uống trà không thôi thì không đủ để có thể làm giảm lượng trà ngon cholesterol trong máu, nếu các thói quen ăn uống khác lại có tác dụng ngược lại. Điều này có thể giải thích tại sao những người hay uống trà như người Anh lại vẫn có lượng cholesterol trong máu cao. 3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu
  [​IMG]
  Mặc dù rất hài lòng với kết quả này, Top 10 loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay Maron vẫn cho rằng cần phải tiến hành các thử nghiệm sâu hơn để xác định xem về lâu dài nhóm chất này có gây hại cho cơ thể hay không và chúng tương tác với các dược phẩm làm giảm cholesterol khác như thế nào.

  Nghiên cứu của Maron được tài trợ bởi một công ty trà ngon sản xuất các chiết xuất từ trà.

  xem thêm :
  3 mẹo nhỏ để pha trà ngon đúng điệu

  Top 10 loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay
   

Chia sẻ trang này