Mệnh thủy sơn nhà gì?

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 16/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Việc tìm được một màu sơn hợp mệnh không chỉ giúp ngôi nhà khang trang hơn, mà còn có thể mang lại may mắn cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, cùng đọc bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi mệnh thủy sơn nhà màu gì hợp mệnh nhất nhé.

  Tổng quan về người mệnh thủy

  Trong ngũ hành, mệnh thủy là đại diện cho nước, đặc trưng bởi tính cách linh hoạt, mềm dẻo. Vì thế, khi mới tiếp xúc với những người mệnh thủy, đa phần mọi người sẽ bị ấn tượng bởi sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp cũng như các môi quan hệ của họ. Thông thường những người mệnh thủy rất vui vẻ, hòa đồng. Mọi cư xử, hành động của họ cũng rất khôn khéo, uyển chuyển.

  [​IMG]

  Thông thường những người mệnh thủy rất vui vẻ, hòa đồng

  Họ cũng thích những cuộc phiêu lưu, đi xa. Đó vừa là sở thích, đồng thời gần như là một phần trong con người họ. Mệnh thủy được chia thành 6 nạp âm là: Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy. Để có thể biết được mệnh thủy sơn nhà màu gì hợp nhất, cùng tìm hiểu từng mệnh thủy một cách chi tiết nhất nhé.

  Mệnh Trường Lưu Thủy sơn nhà màu gì?

  Trường Lưu Thủy là những người sinh năm Nhâm Thìn và Quý Tỵ. Với biểu tượng đặc trưng là con sông dài (“trường” là sự kéo dài, trường tồn, trường thọ, “lưu” là lưu thông, dòng chảy, “thủy” là nước, sông ngòi). Vì là con sông lớn, Trường Lưu Thủy mang trong mình những tính cách rất đặc trưng của người mệnh thủy: linh hoạt, sôi nổi, thông minh, nhanh trí.

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, kim sinh thủy, thủy sinh mộc và thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Vì vậy, những người có nạp âm Trường Lưu Thủy hợp với những màu sắc thuộc mệnh kim (màu tương sinh), màu sắc thuộc mệnh thủy (màu bản mệnh), màu sắc thuộc mệnh hỏa (khắc chế được) và kỵ với những màu sắc thuộc mệnh thổ (màu tương khắc).

  [​IMG]

  Trường Lưu Thủy hợp với những màu sắc thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy

  Thứ tự hợp của các màu sắc lần lượt như sau: mệnh kim > mệnh thủy > mệnh hỏa > mệnh mộc > mệnh thổ.

  Màu sơn hợp mệnh Trường Lưu Thủy: màu bạc, màu trắng,... (mệnh kim), màu xanh dương, màu đen,..(mệnh thủy), màu đỏ, cam, hồng…(mệnh hỏa). Không nên sử dụng màu xanh lá, màu lục (mệnh mộc) và màu vàng, màu nâu (mệnh thổ).

  Mệnh Giản Hạ Thủy sơn nhà màu gì?

  Giản Hạ Thủy là những người sinh năm 1996 (Bính Tý) và 1997 (Đinh Sửu). Với biểu tượng là những mạch nước ngầm trong lòng đất, Giản Hạ Thủy mang trong mình sức mạnh lặng lẽ, êm dịu nhưng lại rất to lớn.

  Những người mang nạp âm Giản Hạ Thủy thường khá phức tạp trong tính cách. Nội tâm của họ thường có sự mâu thuẫn, giữa nhiệt tình và trầm lắng, hăng say và điềm tĩnh.  [​IMG]

  Mệnh Giản Hạ Thủy sơn nhà màu gì?

  Tương tự như Trường Lưu Thủy, những người mang nạp âm Giản Hạ Thủy cũng phù hợp với những màu sắc thuộc mệnh kim, mệnh thủy, mệnh hỏa và khắc với những màu thuộc mệnh thổ, mệnh mộc.

  Màu sơn hợp mệnh Giản Hạ Thủy: những màu thuộc mệnh kim như màu trắng, màu bạc,...mệnh thủy như màu xanh dương, màu đen,...mệnh hỏa như màu đỏ, cam, hồng,...Đồng thời không nên sử dụng màu sơn thuộc mệnh thổ như màu vàng, màu nâu hoặc mệnh mộc như màu xanh lá,...

  Còn tiếp ...

  Đọc tiếp tại : http://nhadatchuyennghiep.com/phong-thuy/menh-thuy-son-nha-gi-mau-son-hop-menh-thuy-de-don-tet-ar12.htm
   

Chia sẻ trang này