Mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng Nhân Sự' bắt đầu bởi gia hân, 12/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. gia hân

  gia hân Thành viên nhiệt tình

  Ngành Dươc ngành học không bao giờ lo thất nghiệp,vì vậy đa số các học viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 vậy Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không?

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018 như thế nào?

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018 tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, được Bộ Y tế đánh giá cao và có thể là đối tác tin cậy... Trường học theo hệ tín chỉ, tập trung đào tạo chính quy 3 năm đầu. Tốt nghiệp bạn được phép liên thông lên Đại học nếu có yêu cầu theo quy định hiện hành.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 áp dụng với học viên tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của trường.

  Học phí đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018

  [​IMG]

  Mức học phí đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 (Mã ngành 6720201) được nhà trường áp dụng hình thức thu theo tín chỉ dao động trong khoảng 750.000 đến 800.000 . Được xem là học phí đào tạo rất phù hợp với nhiều đối tượng.

  Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/phieu-dang-ky-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2018.html

  Trong khoảng thời gian học này, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với mô hình học tiên tiến đào tạo theo mô hình viện trường, đào tạo theo tín chỉ. Chính vì thế sinh viên sẽ được học dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.. Bên cạnh đó sinh viên được thực hành ngày tại chính bệnh viện riêng của nhà trường, cơ cơ hội được thực hành với bệnh nhân có thêm điều kiện để nâng cao tay nghề và chuyên môn.

  Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành đã nâng cao chất lượng đào tạo các thí sinh sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy, đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra trong quá trình học tập tại trường các bạn sinh viên được phép tham ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức ra có thêm cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng, để lựa chọn định hướng nghề nghiệp tốt nhất.

  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm dành cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này