Nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không hoạt động?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 12/1/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành viên nhiệt tình

  Đối với người sử dụng cửa cuốn giá rẻ tai TP.HCM, chắc chắn một trong những vấn đề gây phiền toái nhất chính là khi cửa cuốn không hoạt động. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động chung của gia đình bạn. Vậy nên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những nguyên nhân khiến cửa cuốn không hoạt động để có cách khắc phục hợp lý nhé!

  1. Do nguồn điện không bình thường
  Lý do đầu tiên khiến cửa cuốn không thể hoạt động là do yếu tố nguồn điện. Luôn kiểm tra thực trạng điện áp nếu phân biệt cửa vận động phi lý.
  Nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không hoạt động?
  Nguồn điện giảm xuống là do:

  Cáp cấp điện cho mô tơ cửa cuốn bị lỏng
  Lỏng nguồn điện của hộp nhận dấu hiệu tinh chỉnh và điều khiển
  Rơ le bảo vệ nguồn điện của bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng hoặc cháy vì điện áp cao bất thường.

  2. Lỗi tay điều khiển và tinh chỉnh hoặc hộp điều khiển
  Lỗi thứ hai khiến cửa cuốn không vận động như ý muốn, mà đa số chúng ta gặp phải nhất thuộc sở hữu bộ phận điều khiển. Có hai thiết bị điều khiển từ xa hoạt động đồng thời, chịu vai trò quản lý chuyển động liên tiếp của cửa cuốn, đo là: remote cửa cuốn và hộp điều khiển và tinh chỉnh.
  Nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không hoạt động?
  Khi một trong 2 bộ phận này gặp trục trặc, cửa cuốn đương nhiên sẽ không thể vận hành như ý, các lỗi thường xảy ra nhất là:

  Tay remote hết năng lượng
  Lỗi điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn chập do nước ướt
  Nguồn hộp tinh chỉnh cửa cuốn bị chập
  Nguồn điện hộp tinh chỉnh bị mất
  Trực tiếp khi đóng chính sách mở cửa cuốn

  Đây thường là những lỗi không bình thường, mở ra trong thời gian đóng mở cửa do sơ ý của người sử dụng. Có 3 điều người dùng cửa cuốn cần lưu tâm đó là:

  Không để cửa cuốn bị cản bất ngờ khi đóng mở
  Không để hem ray cửa bị bóp méo
  Không để nan cửa cuốn bị đứt rãnh, méo xệch

  3. Các lỗi về nan cửa cuốn
  Nan cửa cuốn chính là khung sườn quan trọng của toàn bộ tổng thể cửa cuốn. cho nên, bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến cấu tạo của nan sẽ gây ra ảnh hưởng liên đới đến buổi giao lưu của cửa cuốn.
  Nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không hoạt động?
  Để ý, nhiều phần các loại nan cửa cuốn trong thời điểm này thuộc thế hệ khe thoáng với cấu tạo mỏng tanh hơn không ít. Vì vậy, có 1 số lỗi tương quan đến nan cửa cuốn cần để ý đó là:

  Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa xác định nan
  Lỗi ổ bị trục kéo thanh nan
  Lỗi khô dầu mỡ nhông xích kéo nan cửa.

  4. Các loại thiết bị hành trình dài cửa cuốn có vấn đề
  Cửa cuốn là các loại thiết bị được lắp đặt đồng điệu, kết cấu kết nối bền vững. và được điều chỉnh bởi tay tinh chỉnh trải qua bộ định hướng hành trình!
  Khi bộ định hướng hành trình bị hỏng, hay gặp vấn đề. Cửa cuốn tự nhiên sẽ không hề hoạt động lên xuống như ý. Cần xem xét 2 lỗi tương quan đến bộ triết lý hành trình dài là:

  Trượt công tắc hành trình.
  Hỏng hoàn toàn công tắc nguồn hành trình dài.

  Cửa cuốn sau thời khắc sử dụng lẽ tất nhiên sẽ có những trục trặc nhất định, đặc biệt là khi chúng được dùng vượt mặt ngưỡng tuổi thọ của họ, nếu không muốn phải sửa chữa cửa cuốn thì các phương pháp bảo trì định kì là thiết yếu.
  Tại vị trí trước sao trong nước đã đặt ra 5 lỗi cửa cuốn thường gặp, trong phần 2, tất cả chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm 5 lý do tại Sao cửa cuốn không chuyển động tiếp theo. Đừng lo ngại nếu cửa cuốn chuyển động không bình thường, bình tĩnh giải quyết mọi trục trặc bạn nhé!
  5. Hỏng hộp nhận dấu hiệu cửa cuốn
  Hộp nhận tín hiệu là thiết bị nhỏ nhưng có tầm quan trọng rất quan trọng với quy trình quản lý và vận hành của toàn bộ tổng thể hệ thống. tầm quan trọng nhận dấu hiệu, mã hóa & tinh chỉnh và điều khiển ra quyết định liệu hệ thống cửa hoàn toàn có thể chạy tốt hay không.
  Hộp nhận dấu hiệu cũng sẽ có liên kết trực tiếp với cuốn hút trên mô tơ cửa cuốn. Cho nên vì vậy, đôi lúc lỗi thực sự lại nằm ở phần motor, để ý kiểm tra cả hai phần này để sở hữu giải pháp giải quyết cao nhất nhé!
  6. Hỏng tụ điện mô tơ cửa cuốn
  Motor cửa cuốn cung cấp lực truyền động trực tiếp cho cửa chuyển động. vấn đề đó tức là, nếu mà chúng gặp vấn đề thì ngay lập tức sẽ có yếu tố liên quan đến quản lý của bất cứ loại cửa cuốn nào!
  Một lỗi thường gặp nhất với nhiều loại mô tơ cửa cuốn hiện giờ đó là: tụ điện. Tụ điện đặc biệt dễ bị hỏng nếu mà nguồn điện sử dụng tạm bợ. Cần kiểm tra tụ điện nếu như cửa cuốn không vận động đi kèm hiện tượng “đứng hình” của mô tơ cửa cuốn.
  7. Lỗi nguồn điện cuộn hút
  Lỗi này nói một cách khác với tên khác là “lỗi mất dây điện (-) duy trì cuộn hút”. Nguồn điện đó được cấp dẫn liên đới cho mô tơ cửa cuốn. Dù rằng, đây là lỗi rất căn bản nhưng ít ỏi khi chúng ta cân nhắc vấn đề này, cho nên vì thế lưu ý thật kĩ bởi bạn chỉ việc thay mới là cửa cuốn đã tái khởi động bình thường rồi đó!
  8. Lỗi liên quan đến cảm biến hòn đảo chiều của cửa cuốn
  Hòn đảo chiều tự động khi gặp vật cản là công dụng phải có của hệ thống cửa cuốn tiến bộ. các loại thiết bị có tầm quan trọng đảm bảo cửa cuốn khỏi những tai nan không đáng có. mặc dù thế, việc lắp đặt thiết bị hòn đảo chiều tự động hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến cửa cuốn không hoạt động tốt.
  Một số lỗi liên quan đến bộ hòn đảo chiều cửa cuốn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động liên đới đến thực trạng cửa cuốn không vận động. Những lỗi liên quan đến cảm ứng hòn đảo chiều nghiêm trọng gồm có:

  U ray cửa cuốn bị bẩn, khiến cửa cuốn bị kẹt khi kéo thả.
  Hỏng chốt đồng nan đáy khiến cửa không điều khiển và tinh chỉnh được.
  Phanh hãm mô tơ cửa cuốn bị hỏng

  Thực chất lỗi này sẽ không làm cửa mất khả năng vận động, mà hoàn toàn ngược lại, chúng khiến cửa hoạt động nhanh, thậm chí là không kiểm soạt được. vấn đề này hoàn toàn có thể khá gian truân, đặc biệt là khi đóng mở cửa cuốn có vật lạ cản đường chạy của khung cửa.
  Đặc biệt hãy chú ý lỗi này, sửa chữa và thực thi thay thế ngay tránh những hư hại không mong muốn rất có thể xảy ra!
  Nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không hoạt động?
  Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho cửa cuốn không hoạt động. Tốt nhất, để hạn chế các sự cố hỏng hóc về cửa cuốn, bạn nên tránh mua phải các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ không rõ nguồn gốc mà hãy chọn những địa chỉ công ty có uy tín. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.
  TAGs
  cửa cuốn
  nhà ở
  sửa chữa
  thiết bị
  Cửa Cuốn Móc Võng - Mắt Cáo

  Cửa cuốn lưới mắc võng - mắt cáo inox hoặc sắt sơn tĩnh điện sử dụng vật liệu inox 201, 304.. hoặc sắt, máy móc hiện đại sản xuất theo tiêu chuẩn đài loan. Tạo nên sản phẩm cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn hình mắt cáo. GIÁ: Inox:1.100.000đ | Sắt sơn tĩnh...
  Motor YH Đài Loan 300kg

  Đài Loan là một trong những Quốc gia và Vùng Lãnh thổ có trình độ công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Motor Đài Loan đã được nhượng quyền thương hiệu và hợp tác sản xuất với nhiều Quốc gia khác nhau. Motor...
  Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 ( 1 ly )

  Cửa cuốn nhôm Mitadoor Siêu Kín OT70 là cửa cuốn giá rẻ của Mitadoor với chất lượng đảm bảo, được sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa có kết cấu liền khối nên việc nậy phá cửa khi cửa đã chạm đất rất khó, vì vậy độ an toàn tuyệt đối. Thiết kế...
  Motor IH CN Đài Loan 300kg

  Đài Loan là một trong những Quốc gia và Vùng Lãnh thổ có trình độ công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm Motor Đài Loan đã được nhượng quyền thương hiệu và hợp tác sản xuất với nhiều Quốc gia khác nhau. Motor hiệu IH...
  Cửa Cuốn Nhôm Mitadoor LG71 (1.1 ly)

  Cửa cuốn nhôm Mitadoor Siêu Thoáng LG71 là cửa cuốn giá rẻ Mitadoor với chất lượng đảm bảo, sơn cao cấp. Cửa có kết cấu liền khối nên việc nậy phá cửa khi cửa đã chạm đất là rất khó, vì vậy độ an toàn là tuyệt đối. Thiết kế chắc...
  Motor Ống Engines

  Motor Ống Engines Công Nghệ Đức ► Motor Ống Engines công nghệ Đức do Tân Việt Đức cung cấp chính hãng trở thành trợ thủ đắc lực đối với các bộ cửa có vị thế lắp đặt khó, đặc biệt trong các trường hợp khống chế về chiều cao, hoặc bề...
  Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5122 (1 ly)

  Lá Cửa MITADOOR CT5122 - cửa cuốn giá rẻ khe thoáng hình oval hoặc hình thang có thể điều chỉnh ở chế độ giãn thoáng hoặc khép kín để đảm bảo sự thoáng mát hay ấm áp cho ngôi nhà tùy vào khí hậu - thời...
  Bình Lưu Điện YH

  YH là Thương hiệu lưu điện khá nổi tiếng trên thị trường trong suốt thời gian qua, sản xuất với công nghệ Đài loan và sử dụng linh kiện ngoại nhập. Bộ lưu điện UPS cửa cuốn YH bao gồm các dòng sản phẩm cung cấp điện năng cho Motor (Bộ động cơ điện cửa cuốn)...
  Lá Mitadoor Khe Thoáng CT5222 (1.5 ly)

  Cửa cuốn nhôm Mitadoor khe thoáng CT5222 là cửa cuốn đức mitadoor sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, sơn tĩnh điện cao cấp, móc dày, có thân lá dày tạo độ an toàn tuyệt đối cho hệ thống cửa nhà bạn. Thiết kế của cửa cuốn chắc chắn, mang đến sự an...
  Lá Cửa Mitadoor Khe Thoáng CT5241 (1.2 ly)

  Cửa cuốn nhôm Mitadoor khe thoáng CT5241 với chất lượng đảm bảo, sơn tĩnh điện Hà Lan cao cấp, móc dày, có thân lá dày tạo độ an toàn tuyệt đối cho hệ thống cua cuon nhà bạn. Thiết kế chắc chắn, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử...
  Lá Nhôm Mitadoor Khe Thoáng CT5222R (1.5 ly)

  Cửa cuốn nhôm Mitadoor khe thoáng CT5222R là cửa cuốn giá rẻ với chất lượng đảm bảo, sơn cao cấp, móc dày, có thêm hệ thống lông nheo giảm chấn giúp hạn chế tiếng ồn khi cửa cuốn lên xuống, tạo nên sự êm ái cho hệ thống cửa cuón....
  Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn

  Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn là thiết bị quan trọng trong việc vận hành cửa cuốn từ xa một cách thuận tiện nhất. Là thiết bị điện tử công nghệ hiện đại, bên trong là bo mạch với các chip điện tử được chế tạo hết...
   

Chia sẻ trang này