Nhà đầu tư được lợi gì từ chính sách bán Condotel Hòn Thơm?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi Thanhhaint411, 14/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Thanhhaint411

  Thanhhaint411 Thành viên

  Chính sách bán Condotel Hòn Thơm là yếu tố quan trọng mà nhiều nhà đầu tư căn cứ vào đó để phân tích dự án và đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Do đó, không chỉ riêng mỗi dự án Condotel Hòn Thơm mà hầu hết một kênh đầu tư nào cũng phải chú trọng chính sách của mình. Vì là tài sản có giá trị lớn nên chỉ cần 1 tý chênh lệch nhỏ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lợi nhuận trong tương lai.

  [​IMG]

  VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

  Mặt tiền hướng trọn ra biển, xung quanh được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh, mưa gió thuận hòa nên không khí ở đây quanh năm mát mẻ. Ban ngày tận hưởng gió thổi từ biển, ban đêm đón gió từ trên rừng xuống. Hiếm có nơi nào thừa hưởng được 2 loại thời tiết của cả biển và rừng như tại Condotel Hòn Thơm.

  Không những đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, du khách đến đây còn được phục vụ cả về các dịch vụ, vui chơi, giải trí, hệ thống spa và phòng tập Gym sang trọng. Sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển từ đây đến các trung tâm giải trí của nơi sầm uất này.

  Trong thời gian không xa, Phú Quốc sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút vốn đầu tư của các cấp chính quyền. Với tiềm năng phát triển mạnh như vậy thì việc chọn Condotel Hòn Thơm để đầu tư là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

  [​IMG]

  LỢI NHUẬN KHỦNG ĐƯỢC CAM KẾT HÀNG NĂM

  Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm, khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ Shophouse, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận với tỷ lệ 85/15 (85% cho nhà đầu tư) và nhận tối thiểu 9% tổng giá căn hộ liên tiếp trong vòng 15 năm. Khách hàng còn được hưởng lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê lại căn hộ Condotel.

  Các nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm dòng tiền lời tương đương với 20% giá trị của căn hộ. Khoản lời này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu khi đầu tư vào dự án.

  CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN

  Nhà đầu tư nếu chưa chắc chắn về tài chính sẽ nhận được những hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán Condotel Hòn Thơm. Thời gian hỗ trợ ít nhất là 3 năm và tối đa là 15 năm.

  [​IMG]

  Với chính sách hỗ trợ này, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả trong 24 tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo, lãi suất của từng tháng sẽ dựa vào lãi cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ. Nếu thanh toán đủ trong thời gian được hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.

  Nhà đầu tư thanh toán sớm hơn so với tiến độ của dự án bán Condotel Hòn Thơm sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

  MÓN QUÀ VÔ GIÁ MỌI KHÁCH HÀNG ĐỀU MUỐN NHẬN

  Với chính sách bán Condotel Hòn Thơm mà chủ đầu tư đã đưa ra, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều quyền lợi khi trở thành chủ căn hộ. Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán của căn hộ. Nếu không sử dụng căn hộ, khách hàng sẽ được quy đổi quyền lợi tương đương trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Nhìn chung, một khi đã kêu gọi rót vốn, chắc chắn chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách cạnh tranh nhất và đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng của mình. Đó chính là một trong những lý do dự án Condotel luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhất bởi nó đáp ứng đa số quyền lợi mà họ mong muốn. Chính sách bán Condotel Hòn Thơm luôn luôn làm quý khách hàng hài lòng.

  Nguồn: http://condotelhonthom.com/nha-dau-tu-duoc-loi-gi-tu-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom.html
   

Chia sẻ trang này