Những mô hình điện năng lượng mặt trời chúng tôi mang đến cho khách hàng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi thangbka92, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. thangbka92

  thangbka92 Thành viên

  Bên cạnh lắp đặt hệ thống điện mặt trời, chúng tôi bổ sung nhiều lựa chọn tính năng như độc lập với bù lưới thông minh, độc lập hài hòa hòa lưới điện, hòa lưới với dự trữ, hoặc các hệ thống kết hợp.
  [​IMG]
  Điện mặt trời tại Việt Nam ngày càng phổ thông và được phổ biến các bạn quan tâm, ko chỉ ở những khu vực chưa có điện lưới hoặc điện lưới chập chờn, mà còn là giải pháp cực kỳ hữu hiệu và thân thiện môi trường đạt được ý muốn đòi hỏi dùng điện hằng ngày hoặc dự phòng trong thành thị. Rất nhiều kiểu người trải nghiệm gọi tư vấn từ tôi chia sẻ rằng họ có nghe nói lan rộng đến hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng chưa hình dung cụ thể có những dòng hệ thống như thế nào, thuận lợi của từng mẫu hệ thống ra sao.
  [​IMG]
  Vậy bên tôi xin minh họa một bí quyết đơn thuần những hệ thống điện mặt trời ngay thời điểm hiện tại bên tôi đã và đang chế tạo tại Việt Nam. Cũng như đặc tính/ứng dụng ham mê nhất của mỗi mẫu hệ thống, giúp khách hàng với đủ thông tin tốt hơn để sắm một hệ thống ưng ý cho nhu cầu của mình.
  Hiện nay tôi thông thường sản xuất các hệ thống điện mặt trời như sau:
  Hệ thống điện mặt trời độc lập:

  Đây là hệ thống điện mặt trời dùng cho thiết yếu cả ngày lẫn đêm cho một hệ thống những vật dụng điện độc lập, chỉ tiêu dùng điện lấy được từ năng lượng mặt trời.
  Hệ thống này bao gồm các tấm pin mặt trời, bộ điều khiển nạp, ắc quy lưu trữ, có hoặc không sở hữu bộ đổi điện DC – AC. Đây là hệ thống rộng rãi nhất ngay thời điểm hiện tại ở Việt Nam vì hoàn thành được các thiết yếu dùng điện tại các khu vực chưa sở hữu điện, điện chập chờn, lúc mất điện hoặc đơn thuần là tiêu dùng điện mặt trời cho một số ít những trang bị trong gia đình.
  [​IMG]
  Hệ thống điện mặt trời độc lập có bù lưới:

  Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập nhưng với phối hợp bộ bù lưới logic lúc yếu điện, đảm bảo những máy đã đấu nối vào hệ thống điện mặt trời luôn đủ điện dùng dù trời không nắng hoặc nhu cầu yêu cầu thiết dùng tăng cao.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập tích hợp hòa lưới:

  Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập nhưng với tích hợp hòa lưới lúc hệ thống ắc quy dự trữ đã được nạp đầy. Nghĩa là ngay cả khi dùng không hết nguồn điện mặt trời và ko còn nạp thêm cho ắc quy được nữa thì máy móc tự động chuyển sang hòa phần điện mặt trời đó vào lưới. Khi lượng điện trong ắc quy giảm xuống, hệ thống sẽ quay lại sạc đầy ắc quy.
  Hệ thống điện mặt trời trực tiếp:

  Đây là hệ thống chỉ sử dụng trong lúc trời nắng không dự trữ lúc trời râm hoặc về đêm. Hệ thống này chỉ bao gồm những tấm pin mặt trời và bộ điều khiển sạc, và lấy điện DC từ bộ điều khiển sạc cấp cho tải. Hệ thống này say đắm khi dùng bơm nước DC trực tiếp lên bồn (khi sở hữu nắng thì bơm, nắng phần đông bơm nhiều, nắng ít bơm ít).
  Hệ thống điện mặt trời nối lưới:

  Là hệ thống dùng bộ hòa lưới để hòa lượng điện thu được từ những tấm pin mặt trời vào lưới điện quốc gia, tiêu dùng nội bộ. Hiện nay ở những nước lớn mạnh hệ thống này là rất phổ thông do ngoại trừ việc hệ thống điện mặt trời nối lưới cấp điện cho nhu yếu nội bộ, họ còn sở hữu thể bán điện cho nhà nước với giá cao hơn giá tìm điện đa dạng lúc lời yêu cầu dùng ít hơn lượng điện thu được, cộng thêm hiện tượng mất điện lưới siêu ít xảy ra. Tuy nhiên ở Việt Nam hệ thống này trên sự thật siêu ít vì những lý do sau: chưa cho phép người dân bán điện cho nhà nước (lắp đồng hồ 2 chiều); điện lưới bị mất tương đối thường xuyên và khi hòa lưới thì lúc mất lưới điện mặt trời cũng không sử dụng được; và hiện tại mức giá chế tạo ra 1KWH điện từ pin mặt trời vẫn cao hơn giá điện nhà nước (trừ 1 số khu vực ở Biển đảo, vùng chưa với điện lưới). Ưu điểm của hệ thống hòa lưới là chi phí rẻ do ko mang ắc quy lưu trữ cũng như những bộ điều khiển, chuyển đổi điện.
  Hệ thống điện mặt trời nối lưới mang dự trữ:

  hệ thống này tương tự hệ thống nối lưới tuy nhiên được thiết kế thêm một hệ thống dự trữ nhỏ hoặc vừa cung cấp cho tải ưu tiên để khi mất điện lưới vẫn dùng được. Hệ thống này chỉ yêu thích hợp khi lắp đặt với công suất to như đối với các doanh nghiệp.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập kết hợp:

  là hệ thống điện mặt trời độc lập (như ở phần 1), mang hợp lại thành một với một số nguồn phát điện khác như tua bin gió hoặc lắp thêm phát điện tiêu dùng nhiên liệu. Ưu điểm hệ thống này là đảm bảo nguồn phát điện liên tục hơn chỉ tiêu dùng hệ thống điện mặt trời, tình trạng kém là phức tạp và giá cao, giá bán cho bảo trì cũng lớn.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập thông minh:

  Đây là hệ thống kết hợp hợp lý nhiều loại chế độ chạy giữa năng lượng mặt trời, năng lượng gió, điện lưới và trang bị phát điện dự phòng (nếu có). Khách hàng sở hữu thể tự lập trình sắm chế độ chạy theo nhu cầu. Hệ thống đảm bảo nguồn điện hợp lý 24/24 với bất kỳ lý do nào.
   

Chia sẻ trang này