NHỮNG THỨ QUAN TRỌNG KHI CHUYỂN NHÀ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi boconganh123, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. boconganh123

  boconganh123 Thành viên mới

  Hầu hết các đồ gia dụng của bạn chỉ là đồ vật được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Vì vậy, khi đến thời điểm đến để bạn chuyển nhà http://www.thuexetaichohang.com/ tất cả các đồ đạc này thông thường được đóng gói và cho vào xe tải vận chuyển đến nhà mới.


  [​IMG]


  Tại TP.HCM hiện nay thì có rất nhiều các công ty vận chuyển, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà http://www.thuexetaichohang.com/2015/05/trai-nghiem-ngay-dich-vu-chuyen-nha-gia.html trọn gói…để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn được bên dịch vụ uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và giảm được mối lo ngại. Những người vận chuyển có uy tín sẽ phân phát đồ đạc của bạn đến nhà mới được an toàn và sẽ thực hiện tất cả các thủ tục di chuyển một cách nhanh chóng và khéo léo, do đó bạn không có bất kỳ khó khăn nào.  Nhưng đó là đối với những đồ đạc thông thường, còn những vật, tài sản có giá trị mà bạn rất yêu quý thì bạn sẽ làm thế nào. Là một trong những công ty dịch vụ chuyển nhà có kinh nghiệm lâu năm trông Sài Gòn, NguyenloiMoving chúng tôi hiểu rõ điều đó và chúng tôi khuyên bạn nên tự vận chuyển những món đồ đó, khong nên ủy thác cho bên vận chuyển, cho họ có uy tín và đáng tin cậy như thế nào.  Các tài liệu, giấy tờ quan trọng

  Vì nếu bạn vận chuyển chúng cùng xe tải, sự cố không hay có thể xảy ra làm hư hỏng hay lạc mất tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể cần hộ chiếu, giấy phép lái xe, hồ sơ bệnh án, giấy khai sinh, hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe, v.v ... trước khi người vận chuyển đến địa điểm mới của bạn. Hãy đảm bảo rằng tài liệu của bạn luôn ở bên bạn và không có gì quan trọng đã bị để lại phía sau hoặc nhầm lẫn trên xe tải (nhớ kiểm tra lại vé máy bay của bạn nếu bạn đang bay!).


  Đồ vật cổ, đồ gia truyền

  Các đồ vật có giá trị tinh thần cao là không thể thay thế được, vì vậy hãy chăm sóc tốt những đồ gia truyền của gia đình bạn, các tác phẩm nghệ thuật, những món quà lưu niệm yêu thích và những thứ khác gợi nhớ đến một cái gì đó hoặc một người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

  Nếu bạn có thể vận chuyển chúng cùng mình, đừng ngần ngại một thời gian để làm như vậy! Ngay cả khi một số vật phẩm khó di chuyển, hãy bao gói và vận chuyển cẩn thận để giữ nguyên vẹn giá trị của chúng.
   

Chia sẻ trang này